Menu

Zombie Harvest มาแล้วสำหรับเกมมือถือที่ล้อเลียนเกมฟรีที่นิยมมากที่สุด สามารถเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ได้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Zombie Harvest โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมแนวยิงซอมบี้ สำหรับเกมนี้จะพาผู้เล่นไปเข้าสู่เนื้อเรื่องก มันไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในบรรดา “ผีดิบ” เกมฟรีอีก แต่ใช่ที่สุดของเกมเสพติดที่มีเกี่ยวกับซอมบี้เพื่อให้เราได้ผสมผสานความสนุกสนานในบางผักเพื่อสุขภาพพิเศษ คุณพร้อมที่จะค้นพบเรื่องราวเกี่ยวกับผักแกล้วกล้าในการต่อสู้กับซอมบี้ได้หรือไม่กับการล้อเลียนเสียดสีของเกมมือถือที่นิยมกับบิด ดีที่คุณรู้ว่ามีพริกฟักทองและสิ่งที่ชอบ ทันใดนั้นบางซอมบี้ที่น่าขยะแขยงโลภกำลังวางแผนที่จะขโมยเมล็ดจากเย็นเป็นผักแตงกวา โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Zombie Harvest ก็จะให้ผู้เล่นมีบทบาทในเกม โดยการยิงป้องกันการโจมตีและชนะ Zomboleon ไดสันและแขนขาอื่นๆ ของพญามารหรือบางทีผลิตภัณฑ์ของจิตใจที่เกิดการอักเสบของนักออกแบบเกมฟรีของเราพร้อมที่จะทำสงครามกับคุณ โชคดีที่ยังมี Reddest และร้อนแรงที่สุดพริกในการจัดอันดับของลูกเรือผักของเรา โยนสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือที่ผีปอบและมีความสนุกสนาน มันง่ายที่จะยิงไปไม่ได้ที่จะหยุด ปกป้องสวนผักของคุณจนกว่าซอมบี้ที่ผ่านมาได้รับการยิง สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    คุณสมบัติโดยรวมของเกม Zombie Harvest สำหรับเกมนี้เราเชื่อว่าจะเป็นคลื่นต่อไปในการเสพติดเกมอาเขตมังสวิรัติเหน็บแนม ซอมบี้, ผัก, นก ทั้งหมดในที่เดียว 7 พริก Superbad ในด้านของคุณและ 25 ชนิดของศัตรูแต่ละที่น่าขยะแขยงมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา โดยเกมนี้จะมี 3 สถานที่และ 90 ระดับ และมีความแตกต่างกัน แต่เกมเพลย์ที่เรียบง่ายเสมอพร้อมกับรับโบนัสและผู้บังคับบัญชาอาเขตในความรู้สึกที่ดีที่สุด พร้อมที่จะไปสนุกกับเกมล้อเลียนคมชัดของเกมฟรีที่นิยมมากที่สุด เราได้ที่ดีที่สุดของพวกเขาสำหรับคุณฟรีมีความสุขกันแล้วหรือยังถ้าพร้อมกันแล้วก็สามารถเข้าไปโหลดเกมนี้ได้แล้วทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<