Menu

War Planet Online เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม War Planet Online เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เมื่อสงครามระเบิดขึ้น กลุ่มนายพลผู้กล้าหาญจึงก้าวขึ้นมาเผชิญความท้าทายและนำกองทัพของตนเข้าร่วมต่อสู้ในการพิชิตดินแดนระดับโลก ได้เวลาลงมือแล้ว ถ้าคุณเจ๋งพอ ก็สร้างฐาน ยึดครองแคว้นจากแผนที่โลกจริง แล้วนำกลุ่มของคุณออกไปพิชิตทุกประเทศในโลกเลย ต่อสู้กับผู้เล่นจริงนับพัน เมื่อพวกเขาบุกจู่โจมคุณจากรอบโลก สร้างฐานและสั่งการหน่วยทหารที่ใช้เครื่องจักรสงครามสมัยใหม่ของจริงอย่างเช่น ปืนใหญ่เคลื่อนที่ รถถังไฮเทค กองทหารจู่โจม และเครื่องบินทิ้งระเบิดขนาดยักษ์ ขึ้นเป็นใหญ่โดยการสร้างฐานและออกคำสั่งโจมตีในเกม ในเสี้ยววินาทีที่จะตัดสินว่ากองทัพใดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะในการต่อสู้ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณเป็นผู้นำหน่วยทหารสมัยใหม่ที่สืบเชื้อสายมาจากสุลต่านหรือไวกิ้งโบราณ ที่ชะตาลิขิตมาให้เป็นผู้สร้างจักรวรรดิอันยิ่งใหญ่ แต่ความสำเร็จก็ไม่ได้ได้มาฟรี ๆ มีนายพลอีกมากมายที่มีเป้าหมายเดียวกัน และพวกเขาก็มีกองทัพผู้ภักดีของตัวเองคอยสนับสนุนอยู่ นายพลบางคนอาจร่วมต่อสู้เคียงข้างคุณและแคลนของคุณ และบางคนก็อาจเป็นศัตรูที่พร้อมจะระเบิดคุณเป็นผุยผง แต่ไม่ว่าจะเป็นมิตรหรือศัตรู ผู้ที่จะได้ครองโลกย่อมมีเพียงคนเดียวเท่านั้น บุกจู่โจมหน่วยรบป่าเถื่อนสมัยใหม่ในสงคราม PvP สดแบบเรียลไทม์ได้ฟรีทางมือถือ ขอกำลังเสริมจากแคลนของคุณเมื่อการปะทะในสนามรบดุเดือดถึงขีดสุด

    มาดูกันว่าคุณจะรุ่งเรืองหรือร่วงโรย เมื่อคุณต้องสร้างฐาน เกณฑ์ผู้บัญชาการมากทักษะเข้าสู่กองทัพ สร้างเครื่องจักรสงครามยักษ์สุดไฮเทคอย่างเครื่องบินทิ้งระเบิด วางกลยุทธ์การต่อสู้อย่างแยบคาย และออกคำสั่งโจมตีศัตรูในสนามรบในเกมแอ็คชั่นสงคราม MMO ฟรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนมือถือ พูดคุยกับสหายหรือท้าทายศัตรูในสงครามในห้องแชททั่วโลกพร้อมไปกับการวางแผนการบุกโจมตีและขยายอาณาจักร ร่วมทำศึกครั้งใหญ่เมื่อคุณต้องสร้างฐานเพื่อต่อสู้ในแผนที่ที่จำลองขึ้นอย่างสมจริงที่สุด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<