Menu

War Dragons เกมมือถุือแนวยุทธศาสตร์ 3D สงครามมังกรได้กำเนิดขึ้นแล้วสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม War Dragons โดยเกมนี้เป็นเกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ 3D สงครามมังกรเป็นเกมที่สวยงามสายตา 3D เวลาจริงกลยุทธ์ที่ทำให้คุณอยู่ในการควบคุมของกองทัพมังกรที่ดีที่สุด เข้าร่วมกิลด์, ช่วยเพื่อนร่วมทีมของคุณเปิดการโจมตีและกดปิดบุกศัตรูในแฟชั่นเวลาจริงจริง สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม War Dragons โดยจะให้ผู้เล่นได้ไปสัมผัสกับสายพันธุ์มังกรในตำนาน สงครามมังกรมีมากกว่าหนึ่งร้อยมังกรที่ไม่ซ้ำกันที่มีรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันสะกดความสามารถและการเรียน พันธุ์มังกรของคุณเพื่อสร้างกองทัพมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ดูว่าคุณสามารถปลดล็อคโกรธ Behemoth Khrysos และครองสนามรบ เริ่มหรือเข้าร่วมกิลด์ที่จะรวมกับกองกำลังขุนนางมังกรอื่น ๆ กับหลายซิงโครจริงคุณสามารถแชทกับเพื่อนร่วมทีมในเวลาจริงและประสานงานการโจมตีและป้องกันกลยุทธ์กับกิลด์อื่นๆ สร้างป้อมปราการไม่ยอมรับวางกลยุทธ์และสร้างป้อมปราการเกาะของคุณด้วยชุดที่ดีที่สุดของฟ้าผ่า Ballista และสนามยิงธนูที่จะปกป้องฐานของคุณจากการโจมตีของศัตรู

    มีส่วนร่วมในความหลากหลายของกิจกรรมสัปดาห์มีโอกาสที่จะชนะรางวัลเช่นไข่มังกรและล่าสมบัติที่หายากสำหรับคุณและสมาคมของคุณ กรงเล็บทางของคุณขึ้นผู้นำที่จะยืนยันตัวเองเป็นหนึ่งของโลกขุนนางมังกรด้านบน สำรวจความงามวุ่นวายของสงครามมังกร เกมที่ถูกสร้างขึ้นบนตั๊กแตนตำข้าวเครื่องยนต์, เครื่องยนต์เกม 3D ที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่มีกราฟิกที่รัฐของศิลปะและ Cinematics เกมมือถือประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยความสามารถในการมองเห็นการสำรวจทุกแง่มุมของโลกที่สวยงามของมันสรรเสริญสำหรับการทำสงครามมังกร

    ด้วยเกมนี้กราฟิก 3 มิติที่งดงามสำหรับโทรศัพท์มือถือและสิ่งนี้ทำให้สงครามมังกรโดดเด่นเป็นเกมที่ดูดีที่สุดของพวง GamesBeat สงครามมังกรจากกระเป๋าอัญมณีจะช่วยให้เราได้ลิ้มรสของสิ่งที่มันต้องการจะชอบที่จะปล่อยกิ้งก่าบินยักษ์ใหญ่ในสิ่งที่ไม่ดี Schmucks พื้นดินที่ถูกผูกไว้จะโชคลนลานภายใต้ร่มเงาของพวกเขา มีส่วนการต่อสู้ที่มังกรของคุณจะบินผ่านศัตรู’ ค่ายและคุณจะสร้างความเสียหายกับทุกสิ่งที่คุณบินโดย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการสร้างฐานของคุณเองสร้างกิลด์ที่จะช่วยให้การทำงานร่วมกับผู้เล่นอื่น ๆ และเพียงแค่พยายามที่จะเป็นที่ใหญ่ที่สุด, baddest มังกรจักรพรรดิทำให้เชื่องของพวกเขาทั้งหมด สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<