Menu

VR DEAD TARGET: Zombie Intensified เกมมือถือแนวแอ็กชัน FPS ฆ่าซอมบี้และปกป้องเพื่อเป็นแนวหน้าได้แล้ววันนี้ได้บน Android เท่านั้น

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม VR DEAD TARGET: Zombie Intensified โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนวแอ็กชัน FPS โดยเกมนี้จะใหผู้เล่นมีหน้าที่ป้องกันของคุณขึ้นและฆ่าซอมบี้ในหนึ่งในนักกีฬาที่ดีที่สุดคนแรก TARGET DEAD VR คุณสามารถคิดออกที่สำคัญเพื่อความอยู่รอด โดยคุณจะต้องฆ่าซอมบี้ด้วยอาวุธมหากาพย์ ด้วยอาวุธอัพเกรดและเกียร์ที่จะเผชิญกับคลื่นผีดิบที่จะเกิดขึ้น เกมนี้ยังมาพร้อมกับถ่ายภาพประสบการณ์ 3D เป็นนักล่าผีดิบ ซอมบี้ฆ่าทุกประเภทเมื่อคุณตั้งค่าเส้นประสาทของคุณให้อยู่ในระดับสูงสุดฆ่าซอมบี้ก่อนที่จะบุกมาต่อคุณ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น

    สำหรับเกม VR DEAD TARGET: Zombie Intensified ก็จะมีเนื้อเรื่องอยู่ว่าหนึ่งปีหลังจากคติการดำเนินงานของทรยศ CS คอร์ปอเรชั่นที่ได้มีทั้งเมืองติดเชื้อซอมบี้ใน 2040 ตอนนี้พวกเขากำลังเผชิญการลงโทษของตัวเอง เทคโนโลยีของพวกเขาได้ทำซอมบี้มีพลังมากเกินไปเพื่อให้ภายใต้การควบคุม การระบาดของโรคจากไบโอแล็บของพวกเขาอีกครั้งหันทั้งเกาะเป็นรังใหญ่ของการตายที่อยู่อาศัย CS คอร์ปอเรชั่นหนีไปออกจากฐานของพวกเขาเป็นสวรรค์เพียง แต่ในหมู่นรก ซอมบี้มาในหลายรูปแบบที่มีความสามารถฆ่าต่างๆ ด้วยซอมบี้บางคนสามารถติดเชื้อได้มากกับไวรัส คุณจะต้องยิงปืนที่หัวไม่เสมอวิธีที่ดีที่สุดที่จะฆ่า

    โดยเกมนี้จะมีปืนหลายอย่างมากมายกับการฆ่าด้วยปืนไรเฟิลปืนลูกซองปืนกลยิงลูกระเบิดและอื่นๆ ปลดล็อกปืนเมื่อคุณเสร็จสิ้นภารกิจและเพิ่มความแข็งแรงของคุณให้กลายเป็นนักฆ่าที่แท้จริง ค้นพบการเคลื่อนไหวต่อสู้ใช้ปืนต่างๆ ยิงซอมบี้กับเพิ่มสิทธิที่จะกลายเป็นเทอร์มิในสนามรบ ซอมบี้ยิงช่วยให้คุณเควสที่สมบูรณ์ในการเก็บดาวและปลดล็อครายการเย็นมากขึ้น ยิงซอมบี้เพื่อให้คุณสามารถเป็นคนสุดท้ายที่ยืนความสำเร็จที่แปลกๆ อยู่เสมอจ่ายสูงสุด ป้องกันไม่ให้ซอมบี้จากการหลบหนีในขณะที่ปกป้อง frontlines การละเมิด ยิงได้อย่างแม่นยำสามารถเรียกการระเบิดที่สามารถช่วยให้คุณประหยัดในเวลาที่เหมาะสม เพลิดเพลินกับกราฟิก 3 มิติที่มีแสงมีเหตุผลที่จะนำเสนอการติดเชื้อของผีดิบ ปืนมีผลกระทบเสียงที่แตกต่างกันเพื่อเป็นตัวแทนของรุ่นในชีวิตจริงของพวกเขา โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<<