Menu

Vampire’s Fall: Origins เกมมือถือที่มาในแนว RPG รูปแบบของ Open World ที่ได้ผสมกับความอินดี้ของผู้พัฒนา

    I ShowGame ขอแนะนำเกม Vampire’s Fall: Origins มาแล้วสำหรับเกมมือถือที่มาในแนว RPG 2D รูปแบบ Open World ที่มีรูปแบบการต่อสู้ในรูปแบบของ Turn-base โดยสร้างตัวละครของท่านแล้วมาเลือกสายที่ต้องการเพื่อได้ท่านได้ออกไปเดินทางผจญภัยทั่วโลก และยังมีดันเจี้ยนให้เลือดเล่นอีกมากมายเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่คลาสสิคอีกหนึ่งเกมโดยเกมนี้จะมีเนื้อหาที่เพลิดเพลินจนไม่สามารถหยุดได้เลย ผู้เล่นที่ชอบเกมแนว RPG ที่มีการต่อสู้แบบ Turn-base ไม่ควรพลาดเพราะว่าสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    ส่วนในเรื่องของตัวเกมนั้นถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถรองรับในระบบของ Offline ได้สำหรับใครที่เน็ตหมดก็สามารถเล่นได้ เรามาดูจึงเนื้อเรื่องเกมนี้กันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร เนื้อเรื่องจะเริ่มจาก ชาวบ้าน ณ หมู่บ้าน Vamp’Ire มีชีวิตอันสงบสุขมานานแสนนาน แต่ตอนนี้ข่าวลือกำลังแพร่กระจายออกไปว่ามีผู้ครอบครองเวทมนต์ดำผู้มีนามว่า เจ้าแห่งพ่อมดได้ปรากฎตัวขึ้น ชาวหมู่บ้านเกรงว่าข่าวลือนี้จะเป็นความจริงจึงได้รวบรวมกำลังรบเพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด โดยผู้เล่นจะเป็นอีกหนึ่งในอาสาสมัครที่รับอาสาคุ้มครองหมู่บ้าน แต่ผู้เล่นไม่รู้เลยว่าโชคชะตามีบางสิ่งที่พิเศษเตรียมไว้ต้อนรับผู้เล่นอยู่

    นอกจากนั้นยังมีตัวละครในแต่ละสายให้เลือกมากมายโดยมีให้เลือกทั้งหมดถึง 4 สายกันเลยทีเดียวโดยมีทั้ง นอสเฟอราตู, แรนเจนี, มาจิสตราฟ และเอควิเดส โดยแต่ละตัวแต่ละสายก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันไปเพื่อกำหนดลักษณะเฉพาะให้ตัวละครของคุณ แถมยังมีอาวุธและชุดเกราะที่แตกต่างกันกว่า 150 แบบ ให้เลือกใช้ในแบบที่ถนัดกันได้เลย แต่มีความอินดี้ของเกมที่ของผู้พัฒนาเกมที่ได้ใส่รายเอียดเล็กๆเพื่อเป็นการดึงดูดผู้เล่นโดยการใส่ บทสนทนาตลกๆ และสัมผัสของความมหัศจรรย์ในโลก เพิ่มเข้าไปถึงทำให้ผู้เล่นได้ฟัง หรือได้อ่านแล้วรู้สึกสนุก แถมผู้พัฒนายังออกมาบอกอีกว่าเป็นเกมที่ ไม่มีระบบพลังงาน ไม่มีกล่องสมบัติ ไม่มีการจ่ายเงินเพื่อชนะมีเพียงระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจเท่านั้น อย่างลืมเข้าไปดาวน์โหลดกันนะครับสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<< แล้ววันนี้