Menu

UNKILLED เกมมือถือแนวยิงซอมบี้กันกลาง New York City ที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม UNKILLED โดยเกมนี้นั้นจะให้ผู้เล่นนั้นได้ไปสัมผัสที่น่าตื่นเต้นด้วยการโซโลภารกิจการต่อสู้เพียงคนเดียว หรือว่าจะเล่น PVP ออนไลน์ ก็ได้เช่นกันในสงครามระหว่างชีวิต ผู้เล่นจะต้อง การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด กว่า 150 ภารกิจ กับเค้ามหากาพย์ เป้าหมาย ศัตรูที่ไม่ซ้ำและผู้บังคับบัญชา รวมทั้งนายอำเภอ DODGER, เรือกวาดทุ่นระเบิดเขียงและอื่น ๆ ใช้เวลาในการเล่นจากทั่วทุกมุมโลกที่มี คนแรกพีวีพีหลายคน หรือสร้างกองทัพผีดิบของคุณเองในการต่อสู้กัน Ops และไปทำสงครามกับฐานผู้เล่นคนอื่นที่มีฝูงชนตายของคุณ โดยเกมนี้นั้นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้หั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นก็จะเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในเมืองที่ เป็นศูนย์กลางของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบที่น่ากลัวในเรื่องนี้หลายรางวัลชนะเลิศนักกีฬาคนแรก เลือกหนึ่งในห้าตัวอักษรที่ไม่ซ้ำกันและเข้าร่วมทีมงานที่ยอดที่รู้จักกันเป็นวูล์ฟแพคกำลังงานที่ได้รับมอบหมายในการต่อสู้กับภัยคุกคามที่ตายเดินและค้นพบความลับที่อยู่เบื้องหลังการระบาดกลียุค ใช้เวลาออกจากการฆ่าซอมบี้ที่จะท้าทายเพื่อนของคุณในพีวีพีออนไลน์การต่อสู้หลายคน สิ่งที่ดีที่คุณนำความอุดมสมบูรณ์ของกระสุน

    เกมนี้นั้นมีคุณสมบัติมากมายเช่นการ ออกแบบฮีโร่ของคุณ สำหรับพีวีพีที่มีทักษะและปรับแต่ง loadouts แล้วต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามจริงใน ห้าสภาพแวดล้อมที่โดดเด่น กลายเป็นแชมป์ในการดวลการจัดอันดับและลีก ได้รับ“อินเทล” ด้วยการชนะพีวีพีตรงปรับระดับขึ้นพระเอกของคุณด้วยสกิลมาก ประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ดื่มด่ำ มีความละเอียดสูงแบบ real-time เงานุ่มและแบบตัวอักษรสูงรูปหลายเหลี่ยมเป็นและไม่ได้รับการเราเริ่มต้นในการแสดงผล SpeedTree พืชผักของเรา โดยเกมนี้นั้นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<