Menu

Ubisoft ออกมาประกาศเตรียมนำประสบการณ์ X Games ให้ได้มาเล่นกันในเกม STEEP ในเดือนตุลาคมนี้

    I ShowGame ขอแนะนำเกม STEEP เป็นเกมกีฬาที่จะให้ผู้เล่นได้ไปสัมผัสประสบการณ์กับกีฬา X Games ที่จะให้ผู้เล่นได้มาสนุกกับแบบมันส์สุดๆกันในเกม STEEP โดยทางค่าย Ubisoft ได้ออกมาเผยแล้วว่าทางเกม STEEP จะเป็นเกมการแข่งขันกีฬาที่มาในรูปแบบของ Open World สำหรับ X Games Pass นั้นจะมีจำหน่ายให้ผู้เล่น PlayStation4 นอกจากนั้นยังมีความสามารถพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาใน PlayStation4 Pro และยังจะรวมไปถึงผู้เล่นที่ใช้ Xbox One, Xbox One X และ PC กันอีกด้วยที่จะให้เล่นกันในวันที่ 30 ตุลาคม 2561 นี้

    โดยทาง X Games Pass นั้นจะพาผู้เล่นไปสู่แห่งรวมตัวสำหรับผู้ที่ชอบในการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลกันในสวนสนุกแห่งใหญ่ทามกลางหิมะที่ใหญ่ที่สุดในเกม โดยในสถานที่แห่งนั้นขะมีทั้งผู้เล่นที่เริ่มจนรวมไปถึงระดับผู้เล่นตำนานเลยก็ว่าได้ โดยเกมที่มีชื่อว่า STEEP ถ้าผู้เล่นอยากทราบว่ากติกาการเล่นเป็นอย่างไรดูได้จากการแข่งขัน X Games ที่มีการแข่งขันกันอยู่ในชีวิตจริงนี้ โดยสำหรับเกม STEEP นี้เมื่อทางผู้เล่นได้สามารถชนะในการแข่งขันสำเร็จ ทางตัวเกมจะมีการปลดล็อกการแข่งขันในแต่ละด่านที่มีความแปลกใหม่ และมีความฟรีสไตล์มาขค้นไปเช่นกัน

    STEEP จะเป็นเกมที่มาในรูปแบบของกีฬาแบบ Open World จากทางค่ายชื่อดังอย่าง Ubisoft Annecy ที่ได้เป็นผู้พัฒนาของเกม STEEP โดยในเกมนี้มีเกมที่เป็นประเภทกีฬาหลายประเภทให้ได้เลือกเล่นมากมายเช่น สกี, สโนว์บอร์ด,ร่มร่อน, ร็อกเกต วิงสูท, เลื่อนหิมะ, ดิ่งพสุธา และสปีด ไรดิง โดยทางตัวเกมนั้นถูกพัฒนามาเพื่อเป็นการ สนับสนุนวัฒนธรรมให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ ของคนทั้งโลก STEEP โดยเกมนี้สามารถเล่นได้หลายคน และในเกมนี้จะเป็นการจำลองมากจากสถานที่จริงที่ได้นำเข้ามาในเกมด้วยนั้นก็คือ เทือกเขาแอลป์ และอลาสกาโดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมภารกิจเพื่อชิงความเป็นหนึ่งโดยอันดับของผู้เล่นจะถูกโชว์บนตารางคะแนน โดยภารกิจจะมีให้ผู้เล่นได้พิชิตกันทุกๆเดือน

    ทางเกม STEEP จะนำผู้เล่นได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ที่จะทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นผู้ในชิวิตจริงๆเลย โดยสนามในเกมนั้นจะเป็นการแข่งขันบนภูเขาที่มีความสูงพร้อมกับความอันตรายที่รอผู้เล่นอยู่ก็เช่นกัน โดยจะมีอยู่สองแบบด้วยกัน คือ แบบในสมัยก่อนเมื่อยุค 90 และด่านใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Rocket Wings ที่สำหรับ DLC ของผู้เล่นมนยุค 90 โดยจะปล่อยให้วางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 และในส่วนของ DLC ของ Rocket Wings จะให้จำหน่ายกันในวันที่ 10 มกราคม 2562 ข่าวดีสำหรับผู้ที่มี X Games Pass โดยจะได้รับสิทธิพิเศษโดยการสามารถเข้าเล่น DLC ทั้งสองนี้ได้ก่อนวันที่จำหน่ายถึงหนึ่งสัปดาห์