Menu

Town of Salem เกมมือถือที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละครั้งที่คุณเล่นได้แล้ววันนี้่ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Town of Salem เกมมือถือที่พร้อมจะให้ท่านไปสนุกกับเกมแล้วโดยเกมจะมีตั้งแต่ 7 ถึง 15 ผู้เล่น ผู้เล่นเหล่านี้ถูกสุ่มแบ่งเป็นแนวร่วม เมือง Mafia, Serial Killers, Arsonists และ Neutrals ถ้าคุณเป็นสมาชิก Town (คนดี) คุณต้องติดตามมาเฟียและคนเลวอื่น ๆ ก่อนที่จะฆ่าคุณ จับ คุณไม่ทราบว่าใครเป็นสมาชิก Town และใครเป็นคนร้าย ถ้าคุณมีบทบาทชั่วร้ายเช่นนักฆ่าแบบอนุกรมคุณแอบฆ่าสมาชิกในเมืองในม่านกลางคืนและพยายามหลีกเลี่ยงการถูกจับ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โดยเกม Town of Salem มีบทบาทเฉพาะ 33 ประการเพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละครั้งที่คุณเล่น ก่อนที่เกมจะเริ่มต้นผู้เล่นจะถูกนำเข้าไปในล็อบบี้ซึ่งโฮสต์สามารถเลือกว่าจะมีบทบาทอะไรในเกม ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายบทบาทโดยสุ่มจากรายการของบทบาทที่เลือก ผู้เล่นมีการ์ดบทบาทในเกมที่อธิบายถึงความสามารถและการจัดตำแหน่งของบทบาทของตน สำหรับการมองในเชิงลึกเกี่ยวกับความสามารถของแต่ละบทบาทโปรดไปที่ >>Town of Salem<<

โดยเฟสเกมก็จะมีดังนี้
    ในขณะกลางคืน : ขั้นตอนตอนกลางคืนคือเมื่อมีบทบาทมากที่สุดใช้ความสามารถของตน ตัวอย่างเช่นฆาตกรต่อเนื่องลอบฆ่าคนแพทย์รักษาคนที่ถูกทำร้ายและนายอำเภอซักฟอกผู้คนเพื่อทำกิจกรรมที่น่าสงสัย

    กลางวัน : ช่วงวันช่วยให้สมาชิกในเมืองสามารถพูดคุยเกี่ยวกับใครที่สงสัยว่าเป็นตัวร้าย เมื่อขั้นตอนการออกเสียงลงคะแนนเริ่มโหวตเสียงข้างมากจากเมืองจะทำให้มีคนเข้ารับการพิจารณาคดี

    ป้องกัน : ขั้นตอนการป้องกันคือเมื่อคุณสารภาพความไร้เดียงสาของคุณไปยังเมือง มีเรื่องราวที่น่าเชื่อหรือพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับตะแลงแกง

    การตัดสิน : ในช่วงนี้เมืองจะลงคะแนนให้ชะตากรรมของจำเลย ผู้เล่นสามารถลงโทษผู้กระทำผิดไร้เดียงสาหรืองดออกเสียง ถ้ามีคะแนนความผิดมากกว่าคะแนนบริสุทธิ์ผู้ต้องหาถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการแขวนคอ

    การปรับแต่ง : ผู้เล่นสามารถเลือกแผนที่ของตนเอง (การตั้งค่าเมือง) ตัวละครสัตว์เลี้ยงไอคอนล็อบบี้ภาพเคลื่อนไหวความตายบ้านและชื่อที่กำหนดเอง ผู้เล่นคนอื่นในเกมจะเห็นตัวเลือกของคุณ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<