Menu

The Walking Zombie: Dead City เกมมือถือแนวแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม The Walking Zombie: Dead City เล่นผีดิบเดิน เมืองตาย เกมยิงผีดิบ ที่เกิดขึ้นในอนาคตที่น่ากลัวในอนาคต การระบาดที่น่ากลัวทำให้โลกเต็มไปด้วยซอมบี้และตอนนี้คุณต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดต่อสู้กับซอมบี้ต่างๆ (นักโทษ zombie, สุนัข zombie, เชียร์ลีดเดอร์ผีดิบ, มือปืนหรือมอนสเตอร์หัวหน้าเผ่ามหากาพย์) ด้วย อาวุธมากกว่า 10 ชนิด เพลิดเพลินไปกับกราฟิกการ์ตูนยอดเยี่ยมและพยายามเปิดเผยคัมภีร์ของศาสนาคริสต์จากซอมบี้ด้วยปืน Pixel 3D ที่น่าเชื่อถือซึ่งสามารถอัพเกรดได้เพื่อสร้างความเสียหายให้ถูกต้องแม่นยำโหลดซ้ำได้เร็วขึ้นหรือมีกระสุนมากขึ้น วันโดยวันศัตรูโดยศัตรูไม่มีคนตายเดินสามารถยังคงไม่รุกถ้าคุณและมนุษย์ทั้งหมดควรอยู่รอด เกมผีดิบไม่เคยสนุกสนานมากขึ้น โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณสมบัติของเกม The Walking Zombie: Dead City มีกราฟิกกราฟิก 3D พิกเซล Epic Zombies ทำปฏิกิริยากับการถูกตีและล้มด้วยหลายฮิต ผลกระทบต่อความตายที่แตกต่างกันจะแตกต่างกัน การควบคุมที่ชาญฉลาดทำให้ผีดิบฆ่าความสนุกสนานมากขึ้น 20+ ประเภทผีดิบที่แตกต่างกัน ยิงผีดิบ, ผีดิบสุนัข, ผีดิบนักโทษ ฯลฯ มอนสเตอร์ที่ใหญ่มาก โหมดโหมด Arena ฆ่าซอมบี้ให้มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถใช้อาวุธระยะประชิดเพียงอย่างเดียว 10 อาวุธที่แตกต่างจากปืนพกและปืนไรเฟิลเพื่ออาวุธยุยงอย่างเช่นเครื่องยิงจรวดคุณไม่จำเป็นต้องกลัวเดินคนตายอีกต่อไป แผนที่จำนวนมากที่มีรูปแบบภาพที่แตกต่างกันและเส้นทางของศัตรู โซน Hit ศัตรูจำนวนมากจะล้มลงหลังจากที่ฆ่าตายได้อย่างแม่นยำที่ศีรษะ

    โลกหลังจากผีดิบเปิดเผยเป็นสถานที่ที่อันตราย แต่คุณพร้อมสำหรับความท้าทายของมัน รับอาวุธและมีความสนุกสนานกับการยิงผีดิบ ไม่หยุดทริกเกอร์ของคุณจนกว่าผู้ตายทั้งหมดจะตายอย่างสมบูรณ์ รับรางวัลสำหรับการทำงานหนักของคุณและ ปลดล็อกอาวุธใหม่อัพเกรดคนปัจจุบัน และฆ่าคนตายให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่เป็นเกมผีดิบที่ทักษะของคุณสำคัญจริงๆ ในโลกของผีดิบเดิน เมืองตายคุณสามารถมีเพียงหนึ่งในสองบทบาทเหล่านี้ ทั้งนักฆ่าผีดิบหรืออาหารค่ำผีดิบ เกมยิงเป็นเรื่องเกี่ยวกับทักษะ อยู่รอดได้ด้วยสุขภาพที่เพียงพอและมีเปอร์เซนสูงของ Headshots และรับรางวัลโบนัส โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<