Menu

The Tribez & Castlez เกมมือถือแนวสร้างหมู่บ้านพืชสวนหรือซ่อมแซมได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม The Tribez & Castlez เกมมือถือแนวผจญภัยที่น่าจดจำในโลกของ Tribez & Castlez โดยคุณจะได้รับบทเป็นผู้ปกครองของราชอาณาจักรที่คุณจะต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆตลอดทั้งเกม บางคนมีความสงบสุขเหมือนมีการสร้างหมู่บ้านพืชสวนหรือซ่อมแซมยุ้งข้าว คนอื่น ๆ จะทำให้คุณต้องปรับปรุงการป้องกันปราสาทของคุณปกป้องคฤหาสน์จากการโจมตีและอาวุธฝีมือและเครื่องมือสำหรับคนของคุณ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม The Tribez & Castlez วัตถุประสงค์ระยะยาวของคุณคือเพื่อนำมาตั้งถิ่นฐานของคุณเพื่อความเจริญรุ่งเรืองเกษตรกรรมโดยที่ดินการพัฒนาเมืองของคุณและต่อสู้กับศัตรู! ต่อสู้กับคนร้ายหิน, สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายและแม้มอนสเตอร์ที่ไม่ซ้ำกัน เกมนี้สามารถใช้ได้สำหรับการดาวน์โหลดอย่างฟรี สร้างอาณาจักรของคุณ: สร้างโรงเลื่อยและโรงงานปลูกฝังองุ่นและมะเขือหมูสายพันธุ์และแกะ, ฟาร์มที่ดินและเก็บเกี่ยวการเก็บเกี่ยว พัฒนาประเทศของโดยการสร้างอาคารเสริมเพื่อป้องกันเรื่องของคุณและการสร้างรูปปั้นและน้ำพุเพื่อเพิ่มอิทธิพลของคุณ พร้อมที่จะทำให้คุณไปพบกับประสบการณ์กราฟิกที่สวยงามและเสียง สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    คุณสมบัติที่สำคัญของเกม The Tribez & Castlez เกมนี้จะทำงานในโหมดออฟไลน์โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้บนเครื่องบินในสถานีรถไฟใต้ดินหรือบนท้องถนน สนุกเพลิดเพลินไปกับผล Parallax ที่ไม่ซ้ำกันในอุปกรณ์ของคุณ! มันเป็นมากกว่าเพียงแค่พื้นหลังเคลื่อนไหว มันสร้างความรู้สึกของมิติและภาพลวงตาของความลึกที่ ค้นพบความลับที่ไม่มีที่สิ้นสุดของโลกเกมที่วิเศษในดันเจี้ยนลึกอาคารสูงและดินแดนรกร้างที่ถูกทิ้งร้าง ปกป้องอาณาจักรของคุณจาก Gobools หิน Trollums มีประสิทธิภาพและเป็นสัตว์โบราณที่ไม่ซ้ำกันในหมู่สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอื่นๆ รวบรวมและปราบ: หลายร้อยรายการมายากลที่หายากจะเพิ่มเงินคงคลังของคุณและช่วยให้คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากวีรบุรุษในตำนาน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<