Menu

ชาร์จไฟให้พร้อมเตรียมระเบิดความมันส์กับการแข่งขัน eSport งาน THAILAND GAME SHOW 2018!!

      I ShowGame มีข่าวมาอัพเดทอีกแล้วสำหรับวันนี้ สำหรับเกมเมอร์ทุกท่าน กับการแข่งขัน eSports ใรงานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ THAILAND GAME SHOW 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ สถานที่จัดงาน รอยัล พารากอนฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตลอดทั้ง 3 วันกันเลยทีเดียว ภายใต้คอนซ้ปต์ที่ว่า “THE BIGGEST” พร้อมกับการเปิดฉากยุดยอดการแข่งขัน eSports ครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศกว่า 4 รายการ

      เรามาพูดถึงการแข่งขัน THE LEGEND ARENA: Legends are born here powered byIntel การแข่งขัน eSports game MOBA ที่หลายๆท่านรู้จักอย่าง League of Legends (LOL) บนเวทีที่มาการมอง 360 องศา ใจกลางฮอลล์ชิงเงินรางวัลถึง 2 แสนบาท โดยมีเข้าร่วมการแข่งขันกันทั่วประเทศจะสู้กันจะได้เข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อขึ้นสังเวียน หาที่สุด ซัมมอนเนอร์(Summoner) แชมป์เปี้ยนประเทศไทยในงาน THAILAND GAME SHOW 2018 งานนี้บอกได้เลยมามีความสนุกสนานอย่างแน่นอน การขันหรือรายระเอียดเพิ่มเติมภายในงานสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://intel.byg.in.th/

      อีกเกมหนึ่งที่ไม่มีใครไท่รู้จักในตอนนี้กับเกมแนวเอาตัวรอด อย่าง PUBG Mobile ก็ได้จัดการแข่งขันระดับมหาลัยชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ PUBG Mobile Campus Survival Series ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันครั้งแรกสำหรับ PUBG Mobile การแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันของนักศึกษาจากทั่วประเทศมากกว่า 1,280 ทีม มาประลองการแข่งขันระบดับภูมิภาคเพื่อคัดให้เหลือเพียง 32 ทีมสุดท้าย ที่จะมาหาผู้ชนะเลิศจัวจริงภายในงาน THAILAND GAME SHOW 2018 ท่านใดอยากได้รายระเอียดในการแข่งขันในครั้งนี้ติดตามได้ที่ https://www.pubgmobile.in.th/ 

       JIB PUBG SEA CHAMPIONSHIP BANGKOK 2018 รายการแข่งขันทัวนาเม้นต์ใหญ่ระดับ SouthEast Asia สำหรับสาวก PUBG จัดขึ้นโดยผู้สนันสนุนชั้นนำอย่าง JIB ร่วมกับ Lenovo ,Intel , PUBG Corp และ HyperX ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท ดดยการแข่งขันครั้งนี้เพื่อหาคนที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อข้ามารอบสุดท้ายในงาน THAILANDGAME SHOW 2018 ติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ https://www.eaesports.com/

       ครั้งแรกของการแข่งขัน WD BLACK SSD: THE FIRST STRIKE ที่ทำใน eSports ระดับประเทศของ WESTERNDIGITAL เพื่อเปิดโอกาศให้นักกีฬา eSports เกม Point Blank และเกม HON (Heroes of Newerth) พี่พื้นที่ในการพิสูจน์ความโหดกันในสนามแข่งขันอย่างเป็นทางการเพื่อชิงเงินรางวัล 2 แสนบาท โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อหาตัวแทนจากทั่วประเทศมาร่วมกันแข่งขันรอบสุดท้ายในรอบชิงแชมป์ประเทศไทยในงาน THAILAND GAME SHOW2018 เช่นเดียวกัน หากมีท่านใดสนใจติดต่อสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://wd.byg.in.th/

       การวางจำหน่ายบัตรเข้างาน THAILAND GAME SHOW2018 ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ผ่านของทาง TrueMoney Wallet พร้อมรุ้นรับกิจกรรม 56วัน 56 รางวัล มูลค่ากว่า 6 แสนบาท สำหรับ I ShowGame ของเราไม่ต้องห้องซ้อเรียบร้อยไปแล้ว ท่านใดที่สนใจก็อย่ารอช้าเติมเงินไป แล้วกดซะเพื่อไปร่วมสนุกในงานด้วยกัน !!

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com
หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show