Menu

Templar Battleforce RPG เกมมือถือแนว RPG กับศัตรูที่มีความหลากหลายในเกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Templar Battleforce RPG นักรบอัศวินเป็นที่เคารพนับถือและชั้นเพื่อการต่อสู้ซึ่งเป็นกองกำลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับดาวความขัดแย้งระหว่างผู้ค้าที่ท้าทายมากที่สุดของพวกเขา: ทางช้างเผือกสงครามกับสมาคม เล่นนักรบ Battleforce การสาธิตฟรีและการต่อสู้ทางของคุณผ่านสี่ภารกิจแรก อัพเกรดเป็นเกมเต็มในราคาเพียง $ 9.99 และนำนักรบของคุณในอีก 50 กว่าสถานการณ์ปลดล็อคทั้งหมด 8 ผู้เชี่ยวชาญนักรบและการปรับแต่งทีมของคุณมีหลายร้อยของใหม่ความสามารถพิเศษ, อาวุธ, ชุดเกราะและเกียร์ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    นักรบ Battleforce เป็นผสมเสพติดของการต่อสู้เชิงกลยุทธ์และการสร้างกองทัพพร้อมกับเกมเพลย์ที่แม่นยำของ RPGs การนำ Mechs รบยักษ์นักรบที่ยิ่งใหญ่ของคุณจะเผชิญกับพยุหะของน่ากลัว Xenos ฝ่ายมนุษย์โกงและภัยคุกคาม Narvidian โบราณ Slash และระเบิดทางข้ามจักรวาล Sci-Fi ลึกและร้ายแรง สงครามขับเคี่ยวกับลูกเสือไหวพริบทหารชอบธรรม flamethrowing hydras, วิศวกรเฉพาะร้ายแรงป้อมยามและไม่ย่อท้อ Berserks สร้าง Battleforce ของคุณเองโดยการสรรหาผู้เชี่ยวชาญอาร์เรย์ของนักรบ การและปรับใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันสำหรับ fireteams ของคุณ นำกองกำลังของคุณในสถานการณ์ทางยุทธวิธีที่ท้าทายทั้งมือใหม่และมีประสบการณ์เหมือนกัน วางกลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณเพื่อทดสอบและดูว่าคุณสามารถคว้าชัยชนะจากปากของความพ่ายแพ้ใน wargame เปิดตามนี้มากมาย

    คุณสมบัติของเกม Templar Battleforce ดื่มด่ำในการแตกแขนงเค้า Sci-Fi ที่มีหลายตอนจบ เทเลอร์ battleforce เข้มงวดของคุณด้วยความแม่นยำ และรับสมัครและการออกแบบที่สมาชิกทุกคนในทีม ปรับแต่งรูปลักษณ์การออกแบบเกราะพรสวรรค์และอุปกรณ์ของนักรบเก๋าของคุณ เผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ในการใช้งานทุกทางเดินไปเดินสงครามทะเลทรายเปิดการควบคุมดินแดน (จับจุดยุทธวิธี) ยืนป้องกันล่าสุดถอยเกรียมแผ่นดินแทรกซึมลึกหลังเส้นศัตรูและปริศนาที่ซับซ้อน การจัดวางนักรบผู้เชี่ยวชาญและค้นพบรวมกัน Fireteam ที่ไม่ซ้ำกับการลักลอบระเบิด Overwatch ป้องกันทวนเปรี้ยงโจมตีขัดขวางและป้อมยาม โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<