Menu

Tank Raid เกมมือถือแนวแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Tank Raid เข้าสู่สนามรบสามมิติอันน่าตะลึง 7 แห่ง พร้อมกับขับรถถังสุดเจ๋งและใช้อาวุธแสนร้ายกาจขับเคี่ยวกันเพื่ออำนาจสูงสุด จับกลุ่มกับเพื่อนเป็นทีมและกำชัยในการรบ เป็นรสชาติใหม่สำหรับผู้รักเกม IO รถถังฟรี นอกจากนั้นเกมนี้ยังเล่นง่ายสุดๆ ด้วยการควบคุมอันแสนง่าย เล่นได้ทันทีที่ติดตั้งเสร็จ เล่นฟรีก็ชนะ ผู้เล่นต่างชนะได้เท่ากันและเข้าถึงเนื้อหาของเกมได้ทุกคน สนามรบสามมิติอันน่าตะลึง กาแล็กซี่ทางช้างเผือก, ป่าเขตร้อน, ทะเลทรายอันอ้างว้าง และอีกมาก เตรียมตัวคุณให้พร้อมสำหรับสงครามมหาโหด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    นอกจากนั้นเกมนี้ยังได้รับอาวุธและรถถังใหม่ได้ ง่ายกว่าที่เคย มาลองเล่นแล้วคุณจะแปลกใจ เล่นออนไลน์ได้ไหลลื่น เพราะมีเซิฟเวอร์ใหญ่ทั่วโลก จับคู่เล่นอย่างยุติธรรม: คุณจะได้เล่นอย่างสนุกทุกครั้ง อัพเดทต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาใหม่ๆทุกเดือน ชวนเพื่อนๆ เล่นเดดแมทช์และโหมดแข่งกันเป็นทีม ระบบการแชทในเกม สื่อสารและร่วมทีมกับนักขับรถถังคันอื่น อัพเกรดอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานเพื่อลองการอัพเกรดรถถังและอาวุธแบบใหม่ๆ ขนาดไฟล์เล็กสำหรับเกมที่มีเนื้อหาอัดแน่น อาวุธสุดมันส์: เป็นวีรชนรถถังสุดเจ๋งในสนามรบด้วยทักษะมากมาย: เกราะสะท้อน, เวทย์ล่องหน, ระเบิดน้ำแข็ง, ปืนเลเซอร์, ปืนพ่นไฟ, เมือกมรณะ, ลูกปืนถล่ม, ระเบิดเวลา, สุดยิดจรวด และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Tank Raid <<

    นอกจากนั้นเกม Tank Raid เปิดหีบฟรี ทุกวันเพื่อรางวัลสุดเซอร์ไพรซ์ สะสมการ์ดนับโหลเพื่อปลดล็อกสกินรถถังใหม่ๆ, อัพเกรดทักษะ, และอีกมากมาย รหัสรางวัล ที่จะมอบให้ในอีเว้นท์ทุกสัปดาห์หรือบนเพจโซเชี่ยล เข้าร่วมชุมชนและได้รับไอเท็มในเกมฟรี จุดเด่นของเกม สงคราม ณ เวลาจริง เล่นเกมทางออนไลน์กับผู้เล่นอีก 5 คนในเวลาเดียวกัน สร้างห้องแล้วชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกัน มีรถถังที่หลากหลายแปลกตาที่สุด: รูปทรงซี่โครง, ปอดสัตว์ประหลาด, ขดลวดเทสล่า, โวลเทซ, มังกร, อีเล็กโทร ,รถถังลมกรดคันจิ๋ว ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างกันสำหรับแผนการเล่นที่คุณต้องการ ขับเคี่ยวกันเพื่ออำนาจสูงสุด: ด้วยหินกาแล็กซี่หลังการรบสองนาที นี่เป็นโอกาสที่จะเพิ่มพลังคุณและเป็นจ้าวสมรภูมิ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<