Menu

Stickman Soccer 2018 เกมมือถือแนวกีฬา เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Stickman Soccer 2018 แบรนด์ใหม่และดีขึ้นกว่าที่เคย สำหรับรางวัล Stickman Soccer ที่มีผู้เล่นมากกว่า 75 ล้านคน สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นฟุตบอลด้วยการเล่นเกมอาเขตแบบรวดเร็วและการควบคุมฟรีบรรยากาศอันน่าอัศจรรย์ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นสวยงามการควบคุมแบบง่ายๆการเล่นแบบบ้า ๆ และการเล่นใหม่ๆ นับพันๆ เรื่องจากพื้นออกแบบฟุตบอล เลือกทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบและอันดับในขณะเล่นฤดูกาลต่างๆลีกแห่งชาติถ้วยฟุตบอลโลกรวมถึงการต่อสู้ออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก Stickman Soccer 2018 มีคุณสมบัติใหม่ในการเล่นเกมเช่น สีเหลือง สีแดงการ์ดปุ่มวิ่งปุ่มรีเฟรชเคลื่อนไหวช้าเตะเหนือศีรษะเตะฟรี สนามที่ยอดเยี่ยม และสุดท้ายความสามารถในการปรับแต่งทีมทั้งหมดทุก นักเตะฟุตบอล และอัปเกรดทีมของคุณด้วยตลาดการโอนย้ายเพื่อสร้างดาวฟุตบอลในฝันของคุณ เลือกทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบจากกว่า 150 ทีมที่มีทักษะที่แตกต่างกันและนำพวกเขาไปสู่ความรุ่งโรจน์ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณสามารถเล่นแบบออฟไลน์เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการหรือเล่นแบบออนไลน์และเข้าร่วมกิจกรรมสดที่เปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันหรือแม้แต่ท้าทายเพื่อนของคุณในท้องถิ่นด้วยตัวควบคุม 2 ตัว โหมดเกม เกมส์ด่วนการฝึกซ้อมซีซันส์ลีกและถ้วยแห่งชาติ โหมดการต่อสู้ออนไลน์กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ฟุตบอลโลก กิจกรรมออนไลน์สดรายวัน การแข่งขันรายวันและรายสัปดาห์ สนับสนุนแบบออฟไลน์เล่นทุกที่และทุกที่ที่คุณต้องการ โหมดผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นที่มีตัวควบคุม 2 ตัว

    คุณสมบัติของเกม Stickman Soccer 2018 กลศาสตร์เกมใหม่รวมทั้งบัตรสีเหลือง แดงวิ่งผิดกติกาเตะฟรีเตะลูกโทษเตะโทษยาวเตะหัวมุมหัวมุม ฯลฯ เล่นภาพเคลื่อนไหวช้ารับประสบการณ์สุดยอดที่ดีที่สุดจากมุมกล้องและมุมมองที่แตกต่างกัน สมบูรณ์จากพื้นดินที่ออกแบบใหม่และท้าทาย AI ฉลาดด้วยการเคลื่อนไหวใหม่และกลยุทธ์ ทีมผู้สร้างเต็มรูปแบบเพื่อสร้างทีมงานดรีมของคุณปรับแต่งทุกอย่างรวมถึงชื่อทีมโลโก้ชื่อผู้เล่น ลักษณะที่ปรากฏและอื่นๆ อีกมากมายในการออกแบบดาวฟุตบอลชั้นนำของคุณ โอนตลาดรับนักฟุตบอลชั้นนำและอัปเกรดทีมของคุณ แข่งขันกับเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆ ทั้งหมดด้วยการแข่งขันระดับโลก โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<