Menu

Shadowgun Legends เกมมือถือแนวแอ็กชัน พบกับแคมเปญเรื่องราวมหากาพย์การแข่งได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Shadowgun Legends เกมมือถือแนวแอ็กชัน ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ไปพบกับแคมเปญเรื่องราวมหากาพย์การแข่งขันพีวีพีและสหกรณ์แบบมัลติเพลย์เยอร์และศูนย์กลางทางสังคมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในเกม FPS ทั้งหมด พร้อมกับ ช่วยมนุษยชาติจากผู้บุกรุกคนต่างด้าวในแคมเปญ Story มหากาพย์ซึ่งครอบคลุมภารกิจมากกว่า 200 + ดวงบน 4 ดาวเคราะห์ที่หลากหลาย และเข้าร่วมกองกำลังกับเพื่อนสามคนและเอาชนะเจ้านายศัตรูยักษ์เพื่อรุ่งโรจน์และยกเค้าตำนาน สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Shadowgun Legends ในโลกอนาคตของ Shadowgun Legends มนุษยชาติกำลังถูกโจมตีจากผู้บุกรุกคนต่างด้าวที่ตายแล้ว บรรทัดสุดท้ายของการป้องกันคือ Shadowguns ตำนานนักรบและวีรบุรุษ คุณเป็นผู้สรรหา Shadowgun หนุ่มที่มีศักยภาพไร้ขีด จำกัด ซึ่งสามารถเปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? เข้าร่วมการต่อสู้และแสดงกาแล็กซี่ที่เป็นเจ้านาย ต่อสู้คู่แข่งของคุณในโหมดเกมที่ไม่เหมือนใครและ arenas PvP หลากหลาย เลือกอาวุธที่มีเอกลักษณ์กว่า 600 ชนิด ได้แก่ ปืนพกปืนโจมตีปืนกลปืนใหญ่ปืนลูกซองปืนยิงปืนและปืนยิงจรวด จากพลาสมาคานเพื่อกระสุนตะกั่วดีสมัยเก่า สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    นอกจากนั้นยังสามารถเก็บชิ้นเกราะมากกว่า 1000 ชิ้นและสร้างเกราะของคุณ นักรบผู้มีอิทธิพลผู้บุกรุกที่เพรียวบางหรือสิ่งอื่นใดทั้งหมด ทางเลือกคือของคุณ ทำให้ Shadowgun โดดเด่นกว่าเครื่องสำอาง 250 รายการ เลือกทักษะของคุณเองและสร้างสไตล์การเล่นของคุณเอง ติดต่อกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เยี่ยมชมผู้จัดจำหน่ายรับภารกิจต่างๆทั้งปาร์ตี้และอื่น ๆ อีกมากมายในศูนย์รวมเกมของเกม ได้รับรางวัลสำหรับวิธีที่คุณเล่นเกม ทุกการกระทำของคุณชื่นชมกับระบบชื่อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ยิ่งคุณมีชื่อเสียงมากเท่าใดโลกจะตอบสนองต่อการกระทำของคุณ ประสบการณ์ PVP เกมหลายสุ่มหรือเล่นเป็นหมาป่าโดดเดี่ยว ค้นหาเพื่อนใหม่ในเกมแบบ FPS RPG ยอดนิยมนี้ ค้นหาปืน, เสื้อเกราะ, สติกเกอร์, สติกเกอร์ในช่วงสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดระหว่างมนุษย์กับคนต่างด้าวที่น่ากลัว พบกับการต่อสู้ที่ท้าทายเวลาผ่อนคลายในผับหรือรวบรวมของขวัญจากตำนาน สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<