Menu

Racing Rivals เกมมือถือแนวแข่งรถเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Racing Rivals เกมมือถือแนวแข่งรถ คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะกระโดดเข้าไปหลังพวงมาลัยของรถสปอร์ตสุดฮ็อตของโลกและพิสูจน์ตัวเองในการแข่งขันที่สูง ในคู่แข่งที่คุณท้าทายหรือได้รับการท้าทายโดยฝ่ายตรงข้ามสดทั่วโลก นี่คือการแข่งรถเรียลไทม์ที่แท้จริงเพียงปลายนิ้วของคุณ ปรับแต่งรถของคุณด้วยชุดค่าผสมหลายพันแบบจากทุกส่วนตั้งแต่ตัวกรองอากาศไปจนถึงล้อ เพิ่ม supercharger หรือเทอร์โบแล้วคั้นน้ำให้กับ NOS ที่จะระเบิดโดยฝ่ายตรงข้ามของคุณ ทำให้เป็นของคุณเองด้วยสีเคลือบและซาติน, ขอบที่กำหนดเองจากผู้เล่นที่ร้อนแรงที่สุดเช่น Volk Racing หรือ Pacer และยางจาก Nitto ที่มีมากกว่าการแสดง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Racing Rivals การแข่งขันและการบดขยี้รถของฝ่ายตรงข้ามเพื่อเลื่อนขึ้นลีดเดอร์บอร์ดในดินแดนของคุณ รวบรวมเพื่อนฝูงและครองส่วนอื่นๆใน Turf Wars ส่งข้อความกับทีมของคุณเพื่อพัฒนาเคล็ดลับการปรับแต่งและกลยุทธ์สนามหญ้า แข่งขันรอบโลกในการแข่งขัน Turf War ประจำสัปดาห์และชนะรถที่เร็วที่สุดและหาได้ยากล้อที่ดีที่สุดและเสื้อคลุมที่แย่ที่สุด คุณสามารถใช้รถยนต์ของผู้อื่นในการแข่งรถสีชมพูได้ กลับการอ้างสิทธิ์ของคุณด้วยทักษะเว้นแต่ว่าคุณพร้อมที่จะสูญเสียเงินสดหรือจากรถของคุณ! เงินเดิมพันสูงและความเสี่ยงเป็นจริง คุณรับมือมันได้ไหม และสำหรับใครที่ต้องการทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >> Racing Rivals <<

    ถ้าถามว่ามีอะไรใหม่ใน WARS TURF สำหรับ PRO’S นั้นก็คือการแข่งขันทุกสุดสัปดาห์ใน Turf Wars เพื่อชนะ WORLD TOUR การชนะโหมดใหม่นี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับรถยนต์ในตำนานและวิธีเดียวที่จะเพิ่มโบนัส City Perk แต่ละเมืองตอนนี้ขึ้นเพื่อคว้าทุกสัปดาห์ การวางตำแหน่งที่สูงขึ้นในเมืองทำให้ทีมของคุณมีรายได้เพิ่มขึ้น Crush System ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ทีมงานที่ใช้งานอยู่ซึ่งติดกัน ทีม “Revolving Door” จะไม่มีโอกาส ระบบการเดิมพันและการจับคู่ใหม่ช่วยลดการโจมตีโดยให้การแข่งขันที่ดีขึ้นและป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้ของคุณหลุดออกไปถ้าคุณแตะการแข่งขันคุณจะแข่ง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<