Menu

Pocket Troops: Expendables เกมมือถือแนวแอ็กชันพร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Pocket Troops: Expendables โดยนี้ก็จะเป็นเกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นพร้อมกับทหารที่เข้มแข็ง กำลังมองหาทีมนักรบตัวจิ๋วที่คุณเอาใส่กระเป๋าได้อยู่ใช่ไหม สร้างทีมที่จงรักภักดีของเหล่านักสู้ผู้มีประสบการณ์ คัดเลือกและฝึกฝนกองทหารเดนตาย แล้วนำพวกเขาไปออกรบ ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าใครเจ๋งกว่า โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณลักษณะเกมของเกมการเกมกลยุทธ์ การต่อสู้อย่างมียุทธวิธี และการควบคุมกองทัพโดยอ้อม พร้อมกับอาวุธและอุปกรณ์สุดระห่ำมากมาย ที่มีคนชั่วร้ายวางแผนที่จะครองโลกเพื่อเขาจะได้บังคับให้ทุกคนใส่ชุดดำ อัปเกรดและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบอินเตอร์แอกทีฟสุดเจ๋ง: อุปกรณ์เงินสด, ตู้ปลา, แมวนุ่ม, แมวอุ่น, ก้อนปุกปุยเล็กๆ และของเล่นทหารอื่นๆ ของแท้ และกราฟิกการ์ตูนที่สร้างแรงบันดาลใจและได้รับอนุมัติจากหนูตะเภาชื่อ Boris the Blade และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Pocket Troops: Expendables <<

    โดยเกมนี้มีทหารรับจ้างหลายคนในเกม โดยแต่ละคนจะมีคุณสมบัติและทักษะในแบบของตัวเอง มีทั้ง ทหารราบ: รวดเร็ว น้ำหนักเบา สวมเกราะ ถือปืน ปืนไรเฟิลอัตโนมัติแบบยิ่งระยะกลาง หน่วยที่พร้อมรบเป็นอย่างยิ่ง , ทหารซุ่มยิง: นักยิงระยะไกลที่มีความแม่นยำสูงสุด และมีโอกาสสร้างความเสียหายร้ายแรงที่สุด แต่มีการป้องกันตัวเองในระดับต่ำ , นักแม่นปืน: อาวุธระยะไกลที่โจมตีครอบคลุมเป้าหมายหลายเป้าหมาย , หน่วยจู่โจม: ผู้ชื่นชอบปืนกลหนักแบบยิงระยะไกล สร้างความเสียหายที่หนัก แต่มีความแม่นยำต่ำ คะแนนสุขภาพและการฟื้นฟูที่สูงจึงทำให้เป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง , ทหารพราน: ทหารบ้าบิ่นมือปืนลูกซอง สำหรับการต่อสู้ระยะใกล้ มีความแม่นยำสูงพร้อมกับโจมตีแบบหว่านแหครอบคลุมเป้าหมายหลายเป้าหมาย ใช้ระยะเวลากับศัตรูที่มีอาวุธระยะไกล ใช้ระเบิดมือปาใส่ศัตรูกับอาวุธระยะไกล , สายสืบ: ปรมาจารย์ของการต่อสู้ระยะประชิด มีน้ำหนักเบาและมีเกราะป้องกันอย่างดี ฝึกยากแต่คุ้มค่าแน่นอน เทคนิคการเทเลพอร์ตสามารถทำให้ฝ่ายตรงข้ามเกิดอาการปวดหัวจี๊ดได้ เขาเป็นมือสังหารตัวจริง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<