Menu

Pirate Tales: Battle for Treasure เกมมือถือแนว RPG เข้าร่วมกับโจรสลัดในทะเลแคริบเบียนในเกมนี้ได้แล้วทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Pirate Tales: Battle for Treasure โดยเกมนี้จะเป็นเกมมือถือแนว RPG ก็จะนำผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสกับการเป็นกัปตันโจรสลัดหวาดกลัวของทะเลและเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นโจรสลัดที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต กลายเป็นหนึ่งในนักล่าสมบัติในเกมการกระทำที่น่าตื่นเต้นนี้ มันคือการปฏิวัติ PIRATE ในประเภท! นิทานโจรสลัดที่เกี่ยวกับคณะกรรมการอุปกรณ์ของคุณกับบางแบรนด์ประสบการณ์เกม RPG การกระทำใหม่ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Pirate Tales: Battle for Treasure จะเป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น และด้วยกราฟิกที่น่าตื่นเต้นซาวด์งดงามต่อสู้แบบไดนามิกที่มี QTEs และหลายวิธีที่จะกำหนดผลของการต่อสู้ คุณไม่เคยเห็นเป็นเกม RPG ที่การกระทำเช่นนี้มาก่อน โดยนี่เป็นโอกาสของคุณ รวบรวมตัวละครที่รู้จักกันดีที่แตกต่างกันรวมทั้งเดวี่โจนส์, ฟรานซิสเดรกเครา Montezuma, โคลัมบัสและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ละคนมีความสามารถพิเศษของพวกเขา, สถิติ, และกลุ่ม อัพเกรดวีรบุรุษของคุณจะกลายเป็นมีประสิทธิภาพมากขึ้น, พิชิตทะเลและพบเกาะสมบัติ จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันพีวีพีที่น่าตื่นเต้นที่แตกต่างกันและแสดงให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณทุกคนที่เป็นโจรสลัดที่ดีที่สุดบนทะเลสูง พิชิตโดเมนทะเลปกป้องดินแดนของคุณและขยายอิทธิพลของคุณ ใช้สถานที่ถูกต้องของคุณในแม่ทัพที่มีชื่อเสียงของทุกครั้ง

    นอกจากนั้นเกม Pirate Tales: Battle for Treasure ก็จะนำพาคุณไปสำรวจสถานที่อันตรายหลายอย่างเต็มรูปแบบของการผจญภัยและการตามล่าหาสมบัติ กรอกตุ๊กตุ่นที่น่าตื่นเต้นและได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า การกระทำเกม RPG ที่ไม่แตกง่ายเพื่อให้ได้รับการพร้อมสำหรับความท้าทาย คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเรือผีในตำนานที่ไม่เคยสามารถทำให้พอร์ตและจะถึงวาระที่จะแล่นเรือมหาสมุทรตลอดไป? คุณจะต้องเป็นใบเรือของคุณหรือไม่ และพยายามพิสูจน์ว่าคุณเป็นกัปตันโจรสลัดจริง นิทานโจรสลัดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของประเภทมันเป็นเกม RPG การกระทำ, การผจญภัยและการต่อสู้เกมในเวลาเดียวกัน ใช้ประโยชน์จากพลังโจรสลัดของคุณในทุกประเภทของความพยายาม ประดิษฐ์กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและให้ย้ายที่เร็วที่สุด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<