Menu

Overkill 3 เกมมือถือแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Overkill 3 ขั้นตอนในการดำเนินการของปรากฏการณ์ภาพและเสียงที่เป็น Overkill 3 นำไปสู่ความต้านทานเข้าไปในชัยชนะเหนือกองกำลังฝ่ายความชั่วร้ายและเครื่องฆ่าที่โหดร้ายของพวกเขา Overkill 3 สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ รับเพื่อนของคุณจะเล่นกับคุณหรือขอขึ้นกับคนใหม่ในห้องสนทนา ทีมงานและครองผู้นำร่วมกัน การแข่งขันประจำวันที่มี Callsigns พิเศษสำหรับทุกคนและ Callsigns ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ชนะ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    ยินดีต้อนรับสู่อนาคต มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวและความมืด เคยกดขี่ฝ่ายต้องการให้ทุกคนที่จะปฏิบัติตามและเชื่อฟัง พวกเขาจะหยุดที่ใด ผู้คนมีความกลัว ขวัญเสีย ไม่กี่คนที่ต่อสู้กลับมีความเจ็บปวดมากกว่า แต่ไม่เคยสูญเสียความหวัง คนก็ต้องการคนที่จะแสดงให้พวกเขาวิธีการที่ คุณจะลุกขึ้นยืนเพื่อมนุษยชาติและการต่อสู้เพื่ออนาคตของตนหรือไม่ แขนตัวเองด้วยคลังแสงขนาดใหญ่ของปืนปรับแต่งอย่างเต็มที่ตั้งแต่ปืนคลาสสิก, ปืนไรเฟิลจู่โจมปืนไรเฟิลและปืนเครื่องซุปเปอร์ขับเคลื่อนอาวุธปืนมากมาย ปืนไร้คู่แข่งปรับแต่งกับตันของการอัพเกรดปืนและสิ่งที่แนบแขนตัวเองด้วยคลังแสงขนาดใหญ่ของปืนปรับแต่งอย่างเต็มที่ตั้งแต่ปืนคลาสสิก, ปืนไรเฟิลจู่โจมปืนไรเฟิลและปืนเครื่องซุปเปอร์ขับเคลื่อนอาวุธปืนมากมาย

    สิ่งที่แตกต่างกันและการพัฒนาเกมเพลย์การเดินทางผ่านสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจากทะเลทรายที่เป็นมิตรกับเมืองที่ถูกทิ้งร้างและศูนย์อุตสาหกรรม การต่อสู้กับทหารฝ่ายซื่อสัตย์, ทีมโจมตีหนักและพลซุ่มยิง ใช้กลยุทธ์ใหม่ที่จะชนะการต่อสู้แต่ละ ประสบการณ์คอนโซลด้านขวาที่มีคุณภาพบนอุปกรณ์ของคุณ โลกให้สวยงามมีรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อรุ่นปืน Ragdoll ฟิสิกส์และผลกระทบแสงพิเศษเป็นส่วนหนึ่งของ Overkill 3 ประสบการณ์ ขณะที่คุณเติบโตที่แข็งแกร่งและอันตรายมากขึ้นฝ่ายจะทำทุกอย่างในอำนาจของตนที่จะหยุดคุณ เตรียมความพร้อมที่จะเผชิญกับหุ่นยนต์ที่น่ากลัวและน่าสะพรึงกลัวกลตรงจากฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของคุณ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<