Menu

MotoGP Racing ’18 เกมมือถือแนวแข่งรถ กับประสบการณ์การแข่งรถแบบอัตโนมัติเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม MotoGP Racing ’18 โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนวแข่งรถ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับ MotoGP 2018 Edition ในที่สุดเกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ช่วยให้คุณติดตามและมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ชนะการแข่งขัน, TIMING ระยะเวลาในการเบรกและระยะเวลาในการเค้น สัมผัสกับการแข่งรถอย่างเข้มข้นที่เป็น MotoGP แข่งเป็นผู้ขับขี่ที่คุณชื่นชอบและเข้าร่วมพวกเขาบนแท่นของแชมป์โลกแฟน ๆ หรือปรับแต่งจักรยานของคุณเองและท้าทายเพื่อนๆ ของคุณด้วยคะแนนสูงสุด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม MotoGP Racing ’18 ก็จะเป็นรูปแบบการเล่นในประสบการณ์การแข่งรถแบบอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับแทร็กที่สมจริงและกราฟิกที่สมจริงทำให้เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดใน Google Play สโตร์ ภารกิจของเราคือการสร้างเกมที่ทำให้คุณรู้สึกถึงการแข่งขันที่รุนแรงนั่นคือ MotoGP ซึ่งการแข่งขันได้รับรางวัลและสูญหายไปโดยเศษเสี้ยววินาที ควบคุมโฟกัสไปที่สิ่งที่ชนะ แข่ง เวลาเบรคของคุณลงในมุมและเค้นเมื่อเร่งออก เราได้ทำให้การเล่นเกมง่ายและสะดวกเพื่อให้ทุกคนสามารถสนุกกับมันได้ แต่ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้นในการควบคุมมากกว่าที่มันอาจจะปรากฏขึ้น คุณแข่งขันเพื่อคะแนนสูงสุดโดยการรวดเร็วและควบคุมเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณและท้าทายพวกเขาในเพลงที่แตกต่างกัน ดูลีดเดอร์บอร์ดและอยู่ด้านบนโดยการทำคะแนนให้กับเพื่อนของคุณ และสำหรับใครที่ต้องการทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >> MotoGP Racing ’18 <<

    โดยคุณจะเห็นอันดับของคุณในการเปลี่ยนแปลงแต่ละส่วนแบบไดนามิกเมื่อคุณปรับปรุงคะแนนของคุณในแต่ละแทร็ก เมื่อถึงจุดสูงสุดในแต่ละแผนกคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งต่อไปจนกว่าจะถึงผู้แข่งขัน MotoGP ระดับแนวหน้าของโลกในหมวด 1 ความสามารถและความมุ่งมั่นของคุณในกีฬาจะเป็นที่รู้จักในลีดเดอร์บอร์ดระดับโลก เมื่อคุณเริ่มต้นเลือกผู้สนับสนุนที่แท้จริงเช่น Alpinestars, Tissot หรือ Nolan ผู้สนับสนุนของคุณจะจ่ายเงินให้คุณสำหรับการแข่งขัน ใช้สกุลเงินที่คุณได้รับเพื่ออัปเกรดจักรยานและจัดการสมาชิกในทีมซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คุณมีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น หากคุณต้องการเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการหรือแข่งเป็นผู้ขับขี่ที่คุณโปรดปรานคุณสามารถบันทึกสกุลเงินเสมือนเพื่อซื้อหรือซื้อใน App Purchase ได้มีการแข่งขันที่หลากหลายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำในวงการกีฬา ลุ้นรับรางวัลเสมือนจริงและบางครั้งก็เป็นของจริงที่เราจะจัดส่งให้กับบ้านของผู้ชนะ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<