Menu

Mini Racing Adventures เกมมือถือแนวแข่งรถ 3D ที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Mini Racing Adventures สำหรับเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนวรถแข่งผจญภัยอาจจะเป็นที่ดีที่สุดฟรีดาวน์โหลดแบบมัลติเรียลไทม์ด้านที่ไม่มีที่สิ้นสุด 3D เลื่อนฟิสิกส์ตามเกมผจญภัยแข่งที่เคยสร้าง พบมาร์ตินโตร Minimo หรือ MNM สำหรับระยะสั้น ตอนนี้สั้นในสัดส่วนที่เขาอาจจะ แต่อยู่ภายใต้อาคารที่ตั้งอยู่หัวใจใหญ่ที่ดีกับฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะตอบสนอง มาร์ตินช่วยในภารกิจของเขาจะกลายเป็นเจ้าของสถิติเป็นนักแข่งความอดทนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวลาของเขาและเอาชนะคู่แข่งเงาของเขา Omini Speedario ที่อยู่ในการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Mini Racing Adventures รถแข่งวิ่งผจญภัยท้าทายที่คุณจะปลดล็อคคอลเลกชันของ 26 ยานพาหนะที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละของเรากับความรู้สึกของตัวเองที่จะเดินทางข้ามถึงมากที่สุดของ 12 ขั้นตอนการผจญภัย การแข่งขันในการดำเนินการตามที่คุณเลือกของคุณรถ Buggy ชื่นชอบรถ ATV, ทดลอง Motor Bike และแม้กระทั่งรถบรรทุกที่จะปีนเนินเขาที่สูงที่สุดในแทร็คที่สกปรก, ภูเขาหิมะและขั้นตอนการออกแบบอย่างสวยงามอื่น ๆ เพิ่มยานพาหนะของคุณอาจเกิดขึ้นโดยการปลดล็อค 5 อัพเกรดที่แตกต่างกัน เราหวังว่าเราจะได้เห็นคุณที่เส้นชัย แต่ถนนไม่เคยหยุดเพื่อให้คุณจะต้องสร้างของคุณเอง คุณจะขึ้นสำหรับความท้าทาย

    โดยคุณสมบัติของเกมนี้ก็จะเป็นเกมออนไลน์เรียลไทม์หลายคนเมื่อเทียบกับนักแข่ง MRA อื่นๆ และแม้กระทั่งเพื่อนของคุณ ผู้นำและความสำเร็จ เรียบและสมจริงฟิสิกส์ภาพ 3 มิติที่สวยงามและกราฟิก จำนวนของยานพาหนะที่เลือกได้ เกมนี้เป็นความท้าทายสำหรับคนที่คลั่งไคล้ความเร็วใดๆ ออกจากนักปีนเขาถนนรวบรวมข้อมูลร็อคและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์และแม้กระทั่งยางมะตอยลากแข่ง ไม่มีสัญญาณไฟจราจรให้เลือกรถยนต์ที่ชื่นชอบของคุณเองที่เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณได้อย่างรวดเร็วเข็มขัดนิรภัยของคุณเร็วขึ้นและช่วยให้มาร์ตินชนะการแข่งขันโกรธเหล่านั้น โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<