Menu

Marvel Contest of Champions เกมมือถือแนวแอ็กชัน เตรียมพบกับสุดยอดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Marvel Contest of Champions โดยเกมนี้เป็นเกมมือถือแนวแอ็กชัน ที่จะให้ผู้เล่นได้เตรียมพบกับสุดยอดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ มันส์ไปกับซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายตัวโปรดจากมาร์เวล ในศึกตัดสินชะตาครั้งสำคัญแห่งจักรวาล สไปเดอร์แมน, ไอรอนแมน, วูล์ฟเวอรีน และอีกมากมายกำลังรอเข้าร่วมการต่อสู้ไปกับคุณ รวมทีมและเริ่มต้นทำภารกิจ เพื่อมุ่งสู่ตำแหน่งสุดยอดแชมเปี้ยนแห่งจักรวาลมาร์เวล สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    ภารกิจและการต่อสู้ที่จะพาผู้เล่นได้ไป สัมผัสกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นพร้อมเนื้อเรื่องที่เร้าใจ ด้วยการเล่าเรื่องในสไตล์คลาสสิกตามแบบฉบับมาร์เวล ต่อสู้ด้วยฮีโร่และวายร้ายที่มีให้เลือกมากมาย ในสถานที่คุ้นตาทั่วจักรวาลมาร์เวล เช่น อเวนเจอร์ส ทาวเวอร์, ออสคอร์ป, เดอะคิล์น, วาคานด้า, เดอะซาเวจแลนด์, แอสการ์ด, ชีลด์ เฮลิแคริเออร์ และอีกมากมาย สำรวจแผนที่ภารกิจที่ชวนให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง และสัมผัสการต่อสู้อันดุเดือด พร้อมระบบควบคุมพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ รวมพลังกับผองเพื่อนรวมทีมกับเพื่อนของคุณและซัมมอนเนอร์คนอื่นๆ เพื่อสร้างสมาพันธ์ที่แข็งแกร่งที่สุด วางกลยุทธ์กับสมาพันธ์ของคุณเพื่อช่วยเหล่าแชมเปี้ยนคว้าชัยชนะ ต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งในอีเวนต์สมาพันธ์ และเข้าร่วมซีรีส์ภารกิจสมาพันธ์ด้วยกันในแผนที่ภารกิจที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อรับรางวัลสมาพันธ์สุดพิเศษ สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    กัปตันอเมริกา ปะทะ ไอรอนแมน ฮัลค์ ปะทะ วูล์ฟเวอรีน สไปเดอร์แมน ปะทะ เดธพูล การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์มาร์เวลอยู่ในมือของคุณแล้ว ผู้อาวุโสแห่งจักรวาลจอมละโมบที่รู้จักกันในนาม เดอะ คอลเล็คเตอร์ ได้เรียกคุณมาเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธานอส, แค็งผู้พิชิต และอีกมากมาย สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมต่อสู้ฟรีบนมือถือ Marvel Contest of Champions สร้างสุดยอดทีมแชมเปี้ยนของคุณเอง ออกเดินทางเพื่อกำจัดแค็งและธานอส พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายจากผู้แข่งขันลึกลับหน้าใหม่ที่มีพลังคอสมิกอันแข็งแกร่ง เพื่อปกป้องไม่ให้จักรวาลมาร์เวลต้องสูญสิ้น สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<