Menu

March of Empires เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม March of Empires เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เสริมการป้องกันปราสาท สร้างอัศวิน ฝึกกองทหาร ทำเควส รุกรานดินแดน และเข้าสู่เกม MMO ยึดครองโลกสุดอลังการ! แต่เมื่อถึงยุคที่อารยธรรมของคุณพัฒนาขึ้น คุณก็จะต้องต่อสู้กับพลังอำนาจมากมายที่ต้องการเป็นใหญ่ และราชาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ครองบัลลังก์! คุณแข็งแกร่งพอที่จะรวมแผ่นดินยุคกลางให้เป็นหนึ่งภายใต้ธงของคุณหรือไม่ หรือจะต้องเฝ้าดูอาณาจักรล่มสลายลงไปต่อหน้าต่อตา โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    อาณาจักรยุคกลางในมือคุณ ออกคำสั่ง ส่งอัศวินพร้อมกองทัพออกไปรบ ปลูกสิ่งก่อสร้าง ทำเควส ต่อสู้เหล่าบาร์บาเรียน รุกรานดินแดน สร้างอารยธรรม และปรับสมดุลแห่งพลังใหม่ทุกวัน ดินแดนของคุณจะมีชีวิตขึ้นมาด้วยกราฟิคสุดละเอียดงดงามทุกกระเบียดนิ้ว ผสมผสานกองกำลังของคุณ เลือกเป็นราชาแห่งขุนเขา ซาร์แห่งแดนเหนือ หรือสุลต่านแห่งทะเลทราย กองทัพแต่ละฝ่ายจะมีข้อได้เปรียบพิเศษที่เน้นสไตล์การเล่นแบบพิเศษของตนเอง ไม่ว่าคุณจะชอบสร้างอารยธรรมอย่างรวดเร็ว บุกทะลวงด้วยอัศวินกองหน้า หรือป้องกันอาณาจักรจากการรุกรานอย่างโหดเหี้ยม สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >> March of Empires <<

    สร้างชาติอันรุ่งเรืองที่สุดแห่งยุค ปลูกสิ่งก่อสร้างในแคว้นที่มีเพียงคุณและพันธมิตรของคุณเท่านั้นที่จะใช้ประโยชน์ได้ ก่อตั้งศูนย์การค้าอันรุ่งเรือง สร้างวิหารศักดิ์สิทธิ์ และแย่งชิงทรัพย์สมบัติมหาศาล สงครามกลยุทธ์ MMO ราชาผู้ชาญฉลาดจะเลือกการผสมผสานกระบวนทัพอย่างระมัดระวัง กลยุทธ์ที่หลักแหลมมีพลังกว่าจำนวนทหารมากนัก เลือกเวลาออกคำสั่งให้ดีเพื่อชิงความได้เปรียบจากฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา กลอุบายจะช่วยปูทางให้คุณก้าวขึ้นเป็นราชาผู้ครองบัลลังก์ได้ โดยการวางแผนร่วมกับพันธมิตรกลุ่มอื่นๆ ในโลก MMO นี้ การช่วยเหลือผู้อื่นจะให้อะไรคุณมากมาย และการหักหลังผู้อื่นก็เช่นกัน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<