Menu

Major Gun 2 เกมมือถือแนวแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Major Gun 2 เกมมือถือแนวแอ็กชัน ผู้ก่อการร้าย, ศัตรูวิกลจริต และคนโรคจิตสารพัด กำลังครอบงำโลกยุคปัจจุบัน คุณจะต้องยิง, ฟาดฟัน และทำลายพวกมัน (หรือเกลี้ยกล่อมให้หายตัวไปด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง) คลังสรรพาวุธของเราจะเป็นเสมือนร้านขายขนมหวานสำหรับคุณ ทั้งปืนกล, ไรเฟิล, ลูกซอง, ระเบิด, ไรเฟิลจู่โจม พร้อมด้วยอาวุธร้ายแรงอื่นๆ ทุกวินาทีที่คุณลังเล ผู้ก่อการร้ายตัวฉกาจก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น และเข้ายึดครองอ่าว, รถไฟใต้ดิน, บ่อน้ำมัน คุณต้องลงมือแล้ว กดปุ่มดาวน์โหลดนั่นและโต้กลับพวกมันทันที โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณจะติดใจสไตล์การเล่นแบบเกมอาร์เคดของ MAJOR GUN ซึ่งจะพาคุณไปพบประสบการณ์การยิงแบบไร้จุดสิ้นสุดที่จะทำให้คุณจะวางไม่ลง พัฒนาฝีมือของคุณในฐานะหน่วยปราบปรามมือฉมังผู้ต่อสู้กับเหล่าผู้ก่อการร้ายได้ด้วยตัวคนเดียว อัปเกรดคลังสรรพาวุธสุดเจ๋งและเลือกอาวุธที่เหมาะสำหรับภารกิจนั้น ทั้งไรเฟิลซุ่มยิง, ลูกซอง, ไรเฟิลจู่โจม และปืนกลหนัก ที่คุณสามารถใช้ได้ทุกชิ้น ทดสอบทักษะการต่อสู้ของคุณกับศัตรูหลากหลายรูปแบบ ยิง, แทง, ระเบิดพวกมัน เล่นในแบบของคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องทำสังหารคนร้ายและช่วยชีวิตตัวประกันให้สำเร็จ

    กราฟิก 3D สุดอลัง เรามาพร้อมกับสถานที่, สถาพแวดล้อม และการระเบิดหลากหลายแบบ ต่อสู้กับบอสพร้อมรักษาชีวิตไว้ให้ได้เพื่อปลดล็อกสถานที่ใหม่ แต่ละด่านคุณจะพบกับสภาพแวดล้อมแบบ 3D ที่จัดวางอย่างสวยงาม ไม่ซ้ำแบบ และเป็นเอกลักษณ์ ทั้งหมดนี้อัดแน่นอยู่ในสไตล์แบบการ์ตูนสุดเจ๋งที่คุณชื่นชอบ โหมดเล่นเกมมากมาย กว่า 100 ภารกิจกำลังรอคุณอยู่ MAJOR GUN มาพร้อมกับโหมดการเล่นหลากหลาย เคลียร์พื้นที่จากทหารศัตรูและช่วยเหลือตัวประกันในภารกิจจู่โจม ทดสอบความเร็วและความแม่นยำของคุณในโหมดเอาตัวรอด แสดงให้เห็นว่าใครเป็นมือยิงที่ดีที่สุดในโหมดซุ่มยิง ทดลองทำปฏิบัติการพิเศษสุดหินให้สำเร็จหรือพิชิตความท้าทายสุดท้ายและฆ่าบอส โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<