Menu

Loong Craft-TH มาแล้วสำหรับเกมมือถือแนว MMORPG เกมมือถือระเบิดสงครามแห่งเอเชียเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Loong Craft-TH โดยสำหรับนี้ก็จะเป็นเกมมือถือเกม MMORPG ที่จะปล่อยความมันส์พร้อมกันทั่วเอเชียไม่ว่าจะเป็นจีนไต้หวันฮ่องกงเกาหลีมาเลเซียสิงคโปร์ ด้วยระบบ 3D สะท้านตารวมพลร่วมเซิร์ฟนับร้อย เกม MMORPG ที่มาพร้อม 3 มิติสุดล้ำ CG ตระการตาเต็มไปด้วยฉากสุดอลังการพร้อมให้คุณแคปภาพได้จุใจมีเหล่าวีรชนร่วมต่อสู้ในจอเดียวกันนับร้อยชีวิตระเบิดความมันส์ให้โลกแตกปะทะฝีมือในศึกก๊ก โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Loong Craft-TH ได้ให้ตัวละครสมจริงจัดเต็มพร้อมกับระบบเสียง Dual เหล่าสาวกเกมจะเลือกได้ทั้งเพศชายหรือหญิงในทุกๆอาชีพพร้อมอาวุธแฟชั่นปีกสัตว์ขี่จัดเต็มจัดหนักให้คุณเปลี่ยนกันไม่หวั่นไม่ไหวและระบบเสียง Dual แกนทันทีที่สร้างทีมคุณก็จะแชทได้ในโลก กิลด์รับบัญชาจากศึกก๊กคืนความสงบสู่แผ่นดิน เตียวเสี้ยนพาท่องสามก๊กจูล่งนำทัพเปิดศึก หลังคุณได้ประลองฝีมือกับลิโป้และกวนอูเพื่อเพิ่มค่าสนิทแล้วคุณจะได้รับการช่วยเลือกจากคนดังและเมื่อค่าสนิททะลุเกินกำหนดคุณก็จะได้ปราบพยศหญิงงามและยอดขุนศึกในสามก๊กเชื่อฟังคำสั่งคุณ แบบไม่มีปริปากบ่นเลยล่ะ และสำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    นอกจากนั้นเกม Loong Craft-TH ยังมี “สวัสดิการจัดหนัก” เมื่อคุณมีค่าเริงร่าครบจำนวนที่กำหนดก็จะได้เพชรไปแบบชิวๆ คำว่า “เศรษฐี” อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะตัวเอง ความสำเร็จแห่งราชาหลอมรวมแผ่นดินเป็นหนึ่ง ชาวยุทธต้องมีสหายสาบานในสวนท้อยึดแดนชิงหญิงงามใคร ๆ ก็เป็นราชาได้แค่คุณมีความสามารถใจกล้าบ้าบิ่นผนึกกำลังกับสหายข้างกายสมานฉันท์ก่อตั้งพันธมิตรรวมแผ่นดินเป็นหนึ่งเดียว แต่คุณยังเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกของ ศัสตราวุ ธ ที่มีระดับและคุณภาพของอุปกรณ์ที่ต่างกันได้ด้วยจะอุปกรณ์หรือแฟชั่นเบื่อปุ๊บเปลี่ยนปั๊บเพิ่มความสวยความหล่อได้ตามใจเลย โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<