Menu

Legacy of Discord เกมมือถือแนวแอ็กชัน กับนักรบมือใหม่สู่มหาเทพสงครามสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Legacy of Discord โดยเกมนี้จะเป็นเกมมือถือแนวแอ็กชัน ที่ได้อัพขึ้นมาใหม่ที่สามารถบินได้ด้วยการต่อสู้กลางอากาศ ระบบ SkyWings ใหม่หมดจดช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กลางอากาศได้! สัมผัสดันเจี้ยนใหม่และเผชิญหน้ากับมหากาพย์บอสบินได้ตามที่คุณครอบครองท้องฟ้า เอนจิ้นเกมชนิดพิเศษที่คิดค้นมาเพื่อใช้พลังของมือถือได้อย่างเต็มที่ ปลดปล่อยสกิลทำลายล้างและคอมโบต่อเนื่องมหากาฬได้ด้วยการแตะหน้าจอเพื่อควบคุม สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Legacy of Discord ก็จะให้ผู้เล่นได้ไป สัมผัสประสบการณ์สุดเข้มข้นในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่คุณจะได้ฟัน, แทง, และระเบิดพลังฝ่าไปในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่! รวมกลุ่มกับเพื่อนๆ เข้าบุกดันเจี้ยนมหาโหด หรือปะทะกับคู่ต่อสู้ในอารีน่าและสนามประลอง PvP ขนาดใหญ่ อัปเกรดและแปลงกายจากนักรบมือใหม่สู่มหาเทพสงครามที่ใครก็หยุดไม่ได้ ระบบเปลี่ยนคลาสที่รอกันมานานมาถึงแล้ว ด้วยฟีเจอร์การเปลี่ยนคลาส คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับทั้ง 3 คลาสของตัวละครในเกมโดยไม่ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่แรก เปลี่ยนเป็นนักรบคลั่ง, จอมระบำดาบ หรือนักเวทหญิง แล้วโดดเข้าสู่โหมดเกมสุดโปรดของคุณได้ทันที สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    นอกจากนั้นยังมีศึกปะทะกิลด์คือการต่อสู้แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์ระหว่าง 4 กิลด์ แต่ละกิลด์จะนำสมาชิกมา 20 คน การปะทะกันระดับมโหฬารขนาดนี้จะก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนอันงดงามไปทั่วทั้งอาณาจักร ต่อสู้เพื่อเกียรติยศ สร้างตำนานผ่านความเป็นหนึ่ง ภาพสุดตระการตากราฟฟิก 3D และสเปเชียลเอฟเฟกต์จะพาคุณเข้าสู่ใจกลางสนามรบ ตัวละครที่มีรายละเอียดมากมาย และอนิเมชั่นที่ลื่นไหล ช่วยให้การต่อสู้ดุดันและปราดเปรียว ระบบต่อสู้ Co-Op และ PvP  แบบเรียลไทม์ แปลว่าต้องออกแอ๊กชั่นกันตลอดห้ามหยุด ปะทะกับบอสสุดอลังการ ให้คุณต้องใช้ฝีมือและไหวพริบอย่างเต็มที่ ปกป้องเกียรติยศของกิลด์คุณในสงครามกิลด์อันเจิดจรัส ไอเท็มและเครื่องสวมใส่นับร้อยชิ้น เพื่อการตกแต่งตัวละครได้ไม่เหมือนใคร ปลดล็อกปีกพิโรธในตำนาน แล้วเฝ้าดูพลังทำลายที่จะแปรเปลี่ยนไปในสนามรบ ฝึกสัตว์อสูรปกรณัมให้เป็นสัตว์เลี้ยง เพื่อช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<