Menu

Last Hope TD เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Last Hope TD เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ ที่จะให้ท่านได้ไปพบกับทาวเวอร์กลาโหม vs ซอมบี้ เข้าร่วมสงครามต่อเนื่องในโลกที่เปิดตัวต่อต้านฝูงชนผีดิบกวาดล้างผู้บุกรุกและภัยคุกคามอื่นๆ ข้ามประเทศสูญเปล่า เลือกระหว่างวีรบุรุษที่ดีที่สุดและทรงพลังที่สุดในโลกด้วยเกียร์และทักษะที่ยอดเยี่ยม ด้วยอาวุธหลากหลายชนิดคุณสามารถสร้างกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณเองได้ เพลิดเพลินไปกับเกมป้องกันหอภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจในแบบ 3D การเล่นเกมป้องกันหอนานหลายชั่วโมง รวมถึงความสำเร็จของ ingame ด้วยรางวัลและรางวัลพิเศษสำหรับการจบระดับและความท้าทายที่แตกต่างกัน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    คุณสมบัติของเกม Last Hope TD เกิน 145 ระดับ ซึ่งจะท้าทายกลยุทธ์ของคุณ ค้นหาเหตุผลเบื้องหลังการบุกรุกของผีดิบให้นำผู้นำของไรเดอร์กวาดที่ดินหรือต่อสู้ในสนามรบเพื่อแลกเหรียญและพระสิริ 10 วีรบุรุษพิเศษ เพื่อเลือกระหว่างเจ้าหญิงที่ทรงคุณค่า, Barbarian อันยิ่งใหญ่, ลูกเสือลึกลับ, ช่างบ้าช่าง, ทหารสนับสนุน Mechwarrior, นักวิทยาศาสตร์ทดลองหรือนายอำเภอที่ชอบธรรม Monster Tome ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการค้นหาจุดอ่อนของศัตรู การตั้งค่าความยากง่ายสามแบบ : Normal, Hard & Nightmare ท้าทายตัวเองและได้รับเหรียญพิเศษและ XP โดยการทำเช่นนั้น โชคดี

    12 ป้อมปราการที่แตกต่างกัน สำหรับการป้องกันหอของคุณแต่ละอันมีต้นไม้การวิจัยที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น! เจาะซอมบี้ที่มีลูกธนูจาก Arrow Beard, ระเบิดพวกเขาเป็นชิ้นๆ ด้วยระเบิดปูนหรือประจุไฟฟ้าด้วย Tesla Coil นอกจากนั้นยังมี 50 ประเภทของศัตรู ที่จะเผชิญหน้ากับการสำรวจพื้นที่รกร้าง ถ้ายังไม่พอให้ไปสู้กับมอนสเตอร์ Boss 5 ตัวที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วแผนที่รอให้คุณรีบเร่ง ทักษะ Mighty Hero และมหากาพย์ของพระเจ้า ทำลายคนตายด้วยการประท้วงอย่างสุดซึ้งอันเดียวหรือเขย่าซอมบี้โดยการเคลื่อนแผ่นดิน โหมด Endless , เวลาในการแสดงให้โลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีพระเอกที่แข็งแกร่งที่สุด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<