Menu

Last Hope Sniper เกมมือถือแนวแอ็กชัน Zombie FPS เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Last Hope Sniper เตรียมพร้อมสำหรับเกมยิงนกปากซ่อมที่ดีที่สุดในมือถือ ดาวน์โหลดเกมต่อสู้ซอมบี้กับซอมบี้ออฟไลน์และฟรีเดี๋ยวนี้ เวลาที่จะเกียร์ขึ้นและเข้าสู่โลกแห่งความสูญเปล่าของคัมภีร์แห่งความหวังสุดท้าย ซอมบี้ผู้บุกรุกและศัตรูที่ร้ายกาจที่กำลังเดินเตร่ความสูญเปล่าทั่วโลก กู้ภัยรอดชีวิตและฆ่าให้มีชีวิตอยู่เพียงคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยโลกในเรื่องนี้เกมขับรถคนแรกที่ขับเคลื่อนด้วย โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกมนี้คุณและคลังแสงของปืนไรเฟิลปืนไรเฟิลปืนพกและทักษะมหากาพย์มากมายรวมทั้งระเบิดและจรวดเป็นสิ่งที่ยืนอยู่ระหว่างผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายและการระบาดของโรคผีดิบระบาดเต็มเป่า พร้อมด้วยเป้าหมายมุ่งเป้าไปที่เป้าหมายและยิงอาวุธเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นมือปืนที่ดีที่สุดในประเภทเกมยิง ฆ่าซอมบี้และต่อสู้ทางผ่านโลกแอ็คชัน Zombie FPS ที่ไม่หยุดนิ่งนี้ อาวุธฆ่าผีดิบที่สามารถอัปเกรดได้ : เมื่อคัมภีร์ของศาสนาคริสต์อยู่ที่หน้าประตูของคุณคุณจะต้องมีอาวุธที่ทรงพลังเพื่อต่อต้านมัน พร้อมแล้ว จุดมุ่งหมาย ไฟ การควบคุมที่ง่ายและใช้งานง่าย : เป็นมือปืนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เกมถือคุณไว้ และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Last Hope Sniper <<

    คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเกมนี้ ภารกิจที่อิงกับเรื่องลึกลับ : มีภารกิจเพิ่มขึ้นกว่า 150 ครั้งและภารกิจใหม่ๆ เข้ามาตลอดเวลา สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยรายละเอียด : เมืองนี้กลายเป็นสนามรบของคุณ ในสงครามครั้งนี้คุณต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเพื่อนและครอบครัวของคุณในสถานที่ต่างๆกันมากมาย ภาพเคลื่อนไหวที่ตายและผลกระทบที่สมจริง : ดูศัตรูของคุณได้ปลิวไปมาและล้มลงบนรถถังหรือตรงลงไปในทางเท้า เก็บบัตรทักษะจากลังที่มีค่า : มีทักษะมากกว่า 25 + และคนใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา เครื่องยิงจรวดกระสุนตกใจระเบิดพิษการขีปนาวุธ ถ้าคุณชอบเกมยิงอย่าลังเลที่จะดาวน์โหลด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<