Menu

Kingdom Story สุดยอดเกมมือถือแนว RPG ล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่อยู่กับคอนเทนต์ฮาสุดเกรียนที่เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นที่มีชื่อว่า Kingdom Story มาแล้วสำหรับเกมที่จะมาให้เพื่อนๆได้เล่นกันกับเกมที่เรียกได้ว่าเล่นแล้วสนุกจนหยุดไม่อยู่ โดยเกมนี้จะเป็นการอิงวรรณกรรมสามก๊กมาใช้ และมาพร้อมกับภาพกราฟฟิคสบายตาที่ได้ผสมกับคอนเทนต์ฮาและสุดเกรียน ทางเราเชื่อว่าเกมสามก๊กที่จะครองใจคอเกมได้ทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน กับการใช้งานสกิลง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถกำจัดศัตรูได้ไม่ติดขัดด้วยสกิลที่มีความต่อเนื่อง ผู้เล่นจะต้องจัดทัพที่แข็งแกร่งที่สุด ผสมกับผนึกกำลังขุนพลก๊กเดียวกัน และสกิลที่หลากหลายเพื่อสร้างรูปแบบการโจมตีเฉพาะตัวด้วยการผสานสกิลแต่ละขุนพล โดยเกมนี้สามารถเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง >>Android<< และ >>iOS<< ได้แล้ววันนี้

    สำหรับจุดเด่นของเกม Kingdom Story กับสงครามชิงแผ่นดินที่ถูกบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศจีนโดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแม่ทัพในเรื่องสามก๊กเพื่อเป็นหนึ่งในใต้หล้าเพื่อปกป้องอาณาจักรตนเองจากการรุกรานของผู้เล่นอื่นผ่านเควสต์มากมาย เช่น ปราบกบฏ และกลุ่มโจร โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับเครื่องบรรณาการจากการทำศึกชิงเมือง เพื่อนำมาพัฒนาอาณาจักรผู้เล่นเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยมีเหล่าแม่ทัพ 3 ก๊กกว่า 300 นาย มาพร้อมกับระบบเลื่อนขั้นที่สมบูรณ์แบบเช่น ลิโป้ กวนอู จูล่ง ฯลฯ ขุนพลสามก๊กโฉมใหม่สุดน่ารักอีกมากมายที่รอผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสกันในเกมแล้ววันนี้ มาร่วมสร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการเลื่อนขั้นและอัพเกรดขุนพลและอุปกรณ์ และสัมผัสความสนุกในการพัฒนาขุนพลหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่สกิลไปจนถึงตำแหน่งขุนนาง

    โดยเกมนี้จะได้นำผู้เล่นได้ไปสนุกอย่างอิสระกับโหมดเกมที่มีความหลากหลาย และมีโหมดใหม่นั้นก็คือ สงครามพันธมิตร ผนึกกำลังกับผู้เล่นคนอื่นในการปราบโจรโพกผ้าเหลือง แถมเกมนี้ได้มีเนื้อเรื่องที่มากมายถึง 320 ฉาก ที่อิงตามวรรณกรรมสามก๊ก เช่น ศึกกัวต๋อ ศึกผาแดง โหมดปกครองใต้หล้า โดยมีความใฝ่ฝันที่ต้องการจะพิชิตจงหยวน และฐานทัพที่สำคัญถึง 60 เมือง โดนผู้เล่นจะต้องวัดความแข็งแกร่งของกองทัพกับผู้เล่นคนอื่นด้วยโหมด PVP ที่มีความหลากหลาย ทั้งโหมดประลองขุนพล ลานประลอง หรือสงครามปราบกบฏ และการต่อสู้ที่ดุเดือดสำหรับในโหมดปราบบอสสุดโหด สามารถสนุกกับโหมดเกมทั้ง 7 นี้ได้แล้ว และคอนเทนต์สุดเกรียนอีกมากมายที่รอผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสด้วยมือของท่านเองได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<