Menu

Hopeless Raider เกมมือถือแนวแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน Android เท่านั้น

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Hopeless Raider การกลายพันธุ์ของเชื้อแพร่กระจายไปทั่วโลก เพื่อเป็นการระงับเหตุร้ายนี้ตัวแทนหญิงแห่งประเทศ ได้รับคำสั่งให้ตรวจสอบแหล่งที่มาของวิกฤติ ในเวลาเดียวกันอ่างน้ำวนของเหตุการณ์กลายพันธุ์ทหารรับจ้างทหารผ่านศึกกำลังต่อสู้กับซอมบี้ที่ได้รับการดัดแปลงมาแล้ว ภัยพิบัติได้ทำลายครอบครัวที่มีความสุขและชีวิตที่มั่นคงของเขา เขาต้องการแก้แค้นและหาแหล่งที่มาของภัยพิบัติแล้วทำลายมัน สถานที่ตั้งของสิ่งเหล่านี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถอยู่รอดได้ เพื่อเป้าหมายร่วมกันทั้งสองร่วมมือกันและเปิดการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น

    เนื้อเรื่องของเกม Hopeless Raider ชาวเมืองนี้มีวิวัฒนาการไปสู่ซอมบี้ทั้งหมด อย่าสงสารมิฉะนั้นคุณย่อมจะติดเชื้อโดยพวกเขา พร้อมกับอาวุธที่ทันสมัยที่สุดอาวุธตัวเองไม่มีกฎการอยู่รอดที่นี่ การอยู่รอดเป็นสถานที่ตั้งและอำนาจคือกฎหมาย กระสุนปืนมุ่งเป้าไปที่เป้าหมายดึงตัวเหนี่ยวไกและแสดงความโกรธของคุณไปยังผู้นำเบื้องหลังฉากของการกลายพันธุ์นี้ด้วยการถ่ายภาพของคุณเหมือนนกปากซ่อม นอกเหนือจากซอมบี้แล้วยังมีตัวแปรพิเศษอื่นๆ ในภัยพิบัตินี้ พวกเขามีพลังมากกว่าซอมบี้โดยเฉลี่ยมอนสเตอร์ที่ทำลายตัวเอง พวกมันจะระเบิดตัวเองเมื่ออยู่ใกล้กับฮีโร่ทำให้มอนสเตอร์สร้างความเสียหายนับพันตัว อย่าลืมจุดมุ่งหมายยิงและยิงก่อนที่พวกเขาจะเข้าใกล้มิฉะนั้นความปลอดภัยของคุณจะไม่ได้รับการปกป้องอย่างดี

    คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะเผชิญหน้ากับผู้รุกรานเหล่านี้ สร้างชุมชนนักกีฬาของคุณเองท้าทายมอนสเตอร์ผีดิบและรอดชีวิตไปถึงจุดสิ้นสุดในเกมสยองขวัญมหากาพย์นี้ สำหรับครอบครัวและต่อสู้เพื่อความเชื่อของคุณเอง ชนะคุณจะกลายเป็นวีรบุรุษของโลกนี้ ถ้าคุณล้มเหลวจะมีผู้คนจำนวนมากที่ถือว่าคุณเป็นไอดอลและอุทิศตัวให้กับมัน ภัยพิบัตินี้จะได้รับการแก้ไขและกลายเป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้ว โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น