Menu

Highway Getaway เกมมือถือแนวแข่งรถสนุกไปกับภาพกราฟิกแบบ HD ได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Highway Getaway กับเกมมือถือแนวแข่งรถที่จะให้ผู้เล่นได้ไปแข่งขันในการแข่งขันเพื่ออิสรภาพของคุณ มือของคุณอยู่บนพวงมาลัย หัวใจของคุณเต้นแรง คุณคือคนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในเมือง และกำลังถูกตำรวจไล่ล่าไม่รู้จบ คุณเร็วพอที่จะหลบหนีจากตำรวจในเกมแอ็คชันแข่งรถฟรีหรือเปล่า โดยเกมนี้ก็ได้ VividGames ผู้สร้างเกมแอ็คชันฟรีที่น่าตื่นเต้นที่สุดบางส่วนเช่น RealBoxing และ Godfire นำเสนอประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับคุณอีกครั้ง HighwayGetaway คือการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างเกมแข่งรถและเกมวิ่งไม่รู้จบ พร้อมการไล่ล่าของตำรวจสุดท้าทายเข้ามาเติมความตื่นเต้น โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    พร้อมหรือยังที่คุณจะเหยียบคันเร่งไปให้สุดและเร่งความเร็วสู่จุดสูงสุด คุณคือนักขับรถหนีที่ตกอยู่ในสถานะถูกไล่ล่าด้วยความเร็วสูงด้วยรถตำรวจที่เร็วที่สุดของเมือง คุณสามารถเปิดไนโตรหลบการจราจร และเก็บรวบรวมเงินสดในขณะที่คุณขับรถไปในเมือง การขับรถหลบหนีของคุณในเกมแข่งรถไม่รู้จบทำได้ง่ายด้วยเกมเพลย์การแตะหรือปัดนิ้ว สนุกไปกับภาพกราฟิกแบบ HD ที่สวยงามในขณะที่แข่งรถผ่านถนนในดาวน์ทาวน์ ท่าเรืออุตสาหกรรม และหุบเขาลึกอันกว้างใหญ่ แต่อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านั้นรบกวนสมาธิคุณ รถตำรวจพวกนั้นอยู่ด้านหลังคุณ และสำหรับใครที่ต้องการทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >> Highway Getaway <<

    นอกจากนั้นเกมนี้ยังมีภารกิจท้าทายกว่า 200 ภารกิจ อย่ายอมแพ้ และขับรถในภารกิจการขับรถกว่า 200 ภารกิจที่เต็มไปด้วยอะดรีนาลีน เติมน้ำมันในระหว่างทาง หลบสิ่งกีดขวางของตำรวจ และหารถขนเงินที่หลบหลีกรวดเร็วเพื่อรับเงินจำนวนมาก ยิ่งคุณเป็นที่ต้องการมากเท่าใด คุณจะยิ่งได้เงินมากเท่านั้น ปรับแต่งและเสริมพลังการขับขี่ของคุณ คนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสมควรจะมีรถที่ฮอตที่สุด เลือกและปรับแต่งรถหลบหนีที่แตกต่างกันกว่า 10 แบบ ตั้งแต่รถสปอร์ตความเร็วสูง ไปจนถึงรถบรรทุกที่แข็งแกร่ง ในขณะที่คุณเพิ่มเลเวลและเก็บเงิน ปลดล็อกสกินแบบกำหนดเองเพื่อปรับแต่งรถของคุณและขับรถที่ฮอตที่สุดบนถนน ใช้เงินของคุณเพื่อปลดล็อกบูสต์และไอเท็มเพิ่มพลัง เช่น ไนโตร เพื่อขับรถให้เร็วกว่ารถตำรวจทุกคัน หรือซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ซ่อมแซมรถแข่งของคุณในระหว่างทาง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<