Menu

Heroes Legend: Idle RPG เกมมือถือแนว RPG ที่จะทำให้คุณเป็นตำนานและช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Heroes Legend: Idle RPG โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนว RPG มาเข้าร่วมการผจญภัยการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมวีรบุรุษ ประกอบเป็นทีมที่ดีที่จะเอาชนะกองกำลังของมอนสเตอร์ที่รุนแรงและโจมตีศัตรูในการผจญภัยที่ไม่ซ้ำกันนี้ ลีกของคุณของวีรบุรุษไม่ได้ใช้งานจะทำสิ่งที่จะทำให้คุณเป็นตำนานและช่วยให้คุณสร้างอาณาจักร เลือกและพัฒนานักรบที่ดีที่สุดของคุณจากสำรับไพ่ของการวางแผนกลยุทธ์การต่อสู้ของคุณและตีกับวีรบุรุษของคุณในเกม RPG นี้ไม่ได้ใช้งาน พิสูจน์พลังของคุณกลายเป็นตำนานจริงและเล่นกับเราในขณะนี้ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Heroes Legend: Idle RPG คุณจะได้รับบทบาทเป็นวีรบุรุษตำนานคือการกระทำมหากาพย์การ์ดเกม RPG ที่เกิดขึ้นในดินแดนมหัศจรรย์ที่แปลกใหม่ซึ่งได้รับการโยนลงไปในความวุ่นวายโดยมอนสเตอร์ที่น่ากลัวและศัตรูที่มีประสิทธิภาพ การเก็บรวบรวมและการฝึกอบรมวีรบุรุษไม่ได้ใช้งานเรียกเพื่อนร่วมทีมควบคุมการต่อสู้ด้วยปลายนิ้วของคุณและกลายเป็นกษัตริย์ของสงคราม ถึงเวลาที่จะปะทะ ไม่ต้องกังวลเมื่อคุณออกจากระบบเกมเป็นเวลา 7 ชั่วโมงหรือน้อยกว่าวีรบุรุษของคุณจะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้โดยอัตโนมัติและการต่อสู้เพื่อชัยชนะ และสำหรับใครที่ต้องการทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >>Heroes Legend: Idle RPG<<

    คุณสมบัติของเกมนี้มีหลายอย่างมากมายเช่น เลือกคนที่คุณชื่นชอบจาก 50 + วีรบุรุษไม่ได้ใช้งานพวกเขาจะตลอดเวลาและทั่วจักรวรรดิขณะที่พวกเขาสามารถช่วยให้คุณเป็นเจ้านายของดินแดนแห่งนี้ พันอุปกรณ์กำจัดมอนสเตอร์ที่โหดร้ายและการโจมตีอุปกรณ์ของพวกเขาเพื่อเพิ่มวีรบุรุษของคุณในการปรับปรุงขั้นตอนโดยขั้นตอนที่จะได้รับอาวุธในตำนานสุดท้าย ลองกลยุทธ์ที่แตกต่างของสงครามสร้างรวมกันเป็นเอกลักษณ์ของคุณของวีรบุรุษที่จะสร้างทีมที่แข็งแกร่งและอาณาจักรในโลก เรียกบุคคลที่ดีที่สุดของวีรบุรุษและความท้าทายกษัตริย์อื่น ๆ ในการผจญภัยการปะทะกันทุกวัน สำรวจดินแดนลึกลับและมีมนต์ขลังในการค้นหาและรวบรวมวีรบุรุษใหม่ในแคมเปญจิตวิญญาณที่โดดเด่นที่จะเป็นกษัตริย์เจ้านายของแผ่นดิน เกมต่อสู้ออนไลน์บัตร RPG แบบ Real-time กับผลภาพที่น่าสนใจ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<