Menu

Grim Soul เกมมือถือแนว MMORPG เริ่มต้นการเดินทางของคุณและ กลายเป็นวีรบุรุษในเกมได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Grim Soul โดยเกมนี้จะเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบอิสระที่เล่น แต่มีรายการในเกมที่สามารถซื้อได้ คุณต้องมีอย่างน้อย 13 ปีในการดาวน์โหลดเกมนี้และเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน Grim Soul กลยุทธ์ของคุณเพื่อความอยู่รอดจะเป็นตัวกำหนดทุกสิ่งทุกอย่าง เริ่มต้นการเดินทางของคุณและกลายเป็นวีรบุรุษในเกมโหดร้ายสำหรับนักรบกล้าหาญ ชีวิตใน Plaguelands คือการต่อสู้อย่างต่อเนื่องไม่เพียง แต่กับความหิวกระหายเท่านั้น แต่ยังมีพยุหะของสัตว์ร้ายที่ไม่ได้ตายและถูกสาปแช่ง พิชิตธรรมชาติและต่อสู้ใน RPG การกระทำนี้สำหรับวีรบุรุษตัวจริง กลายเป็นตำนาน! ปราสาทข้าศึกพายุรวบรวมของขวัญและกฎ Plaguelands จากบัลลังก์เหล็ก โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Grim Soul เป็น MMORPG ที่เต็มไปด้วยจินตนาการในการเล่นฟรี จังหวัดอิมพีเรียลที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ร่ำรวย Plaguelands ได้ปกคลุมด้วยความกลัวและความมืด คนที่อาศัยอยู่ได้กลายเป็นวิญญาณที่คดเคี้ยวไม่รู้จบ เป้าหมายของคุณคือการอยู่รอดได้นานเท่าที่คุณสามารถทำได้ในดินแดนอันตรายนี้ รวบรวมทรัพยากรสร้างป้อมปราการป้องกันตัวเองจากศัตรูและต่อสู้กับซอมบี้อัศวินและมอนสเตอร์อื่น ๆ ในเกม Souls เหมือนใหม่นี้ นอกจากนั้นยังจะให้ผู้เล่นได้ไปสำรวจที่ดินใหม่ โดยสำรวจ Empire ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก Gray Decay ค้นพบสถานที่แห่งอำนาจอันลึกลับ ลองแทรกซึมเข้าไปในดันเจี้ยนโบราณและปราสาทผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ เพื่อให้ได้ทรัพยากรที่มีค่าที่สุด

    สร้าง Workbenches และหัตถกรรมทรัพยากรใหม่ ค้นพบการออกแบบใหม่ๆ และสร้างอาวุธและอาวุธเกราะในยุคสมจริงเพื่อต่อสู้กับพลเมืองที่อันตรายที่สุดของ Plaguelands พัฒนาที่อยู่อาศัยของคุณให้กลายเป็นที่มั่นที่ไม่อาจต้านทานได้ สร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการป้องกันต่อผู้รอดชีวิตและคนตาย ปกป้องป้อมปราการสร้างและวางกับดักสำหรับผู้ไม่ได้รับเชิญ แต่อย่าลืมสำรวจดินแดนของศัตรูของคุณเพื่อรวบรวมของขวัญที่มีค่า ลงไปสู่ซากสุสานลับของคำสั่งซื้อที่ยิ่งใหญ่ ดันเจี้ยนใหม่ทั้งหมดกำลังรอคุณอยู่ทุกครั้ง ต่อสู้มหากาพย์เจ้านายโจมตี Undeads ระวังสำหรับดักมฤตยูและเข้าถึงสมบัติ ค้นหาดาบที่เผาในตำนาน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<