Menu

GODLIKE Creatures เกมมือถือมาใหม่แนว Strategic Turn-base เข้ามาชิงความเป็นหนึ่งกันได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม GODLIKE Creatures โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นได้ไปพบกับ Creatures เปิดประสบการณ์แนวใหม่ กับแนว Strategic Turn-base ชิงไหวชิงพริบในการต่อสู้ ด้วยตัวละครสุดแสนน่ารักสดใส ปลดปล่อยท่าไม้ตายเฉพาะตัว เพื่อชิงความได้เปรียบ พร้อมด้วยโหมดการเล่นมากมาย และตัวละครมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสะสมกัน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โดยในเกม Creatures มาพร้อมกับระบบ Turn-base ที่ทุกคนคุ้นเคย แต่คราวนี้จะนำเสนอในรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณสนุก และเรียนรู้ระบบของ Creatures ได้ง่าย และรวดเร็ว และมีระบบสวมใส่อุปกรณ์ให้กับ Creatures ของเราเพื่อเสริมพลังให้แกร่งขึ้น และสกิลติดตัวใหม่ๆ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ให้ค้นหากันมากมาย ถูกใจสายบวก เพียงแค่เพิ่มเพื่อนกัน ก็สามารถท้า PvP ได้ทุกที่ทุกเวลาแบบ Real-Time และเลือกทีมที่จะลงต่อสู้ได้อิสระ สามารถสนุกกับเพื่อนได้ไม่รู้จบ หรือจะไต่อันดับเพื่อไปอยู่ในจุดสูงสุดได้ในโหมด Arena ยิ่งชนะใน Arena ได้เยอะ อันดับก็ยิ่งสูง พร้อมรับรางวัลประจำซีซั่นตามผลงานที่ทำได้มากมาย รออะไรล่ะ เข้ามาชิงความเป็นหนึ่งกันได้เลย และสำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >>Facebook<< และ >>Website<<

    ไปพบกับพบกับ Creatures มากมายหลายแบบ โดยจะแยกประเภทตามเผ่า และธาตุ และแต่ละตัว จะมีสกิลผู้นำที่ไม่เหมือนกัน ทำให้มีทางเลือกในการจัดทีมในฝันได้หลากหลาย หรือหากต้องการชนะแบบเฉียบขาด ก็สามารถจัดทีมที่ชนะทางธาตุศัตรูได้เช่นกัน และร่วมวิวัฒนาการ ทะลวงขีดจำกัด เพื่อให้ Creatures คู่ใจของคุณไปสู่ขั้นสุดยอด นอกจากโหมด PvP และ Arena แล้ว ก็ยังมีโหมดเนื้อเรื่อง ร่วมผจญภัยไปกับ Creatures คู่ใจ เพื่อพิชิตเกาะทั้ง 7 และโหมด Infinite Tower ทะลวงขีดจำกัดของตัวเอง เข้าท้าทายฝูง Creatures สุดแกร่งทั้ง 30 ชั้น พร้อมของรางวัลล่อตาล่อใจ หรือโหมด Blood Arena สมรภูมิเลือดสุดเดือด ที่ต้องฆ่า Creatures ฝั่งศัตรูให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่จำกัด และแน่นอน ยิ่งทำเวลาได้ดี ของรางวัลยิ่งมาก และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย

    ภายในเกม Creatures มีระบบ Guild ที่จะมีสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของรางวัลจากการเช็คชื่อในแต่ละวัน บัฟประจำ Guild ที่ทำให้เราต่อสู้กับศัตรูได้ง่ายขึ้น และการนำ Creatures ของเราไปให้เพื่อนๆ ใน Guild ช่วยกันอัพเลเวลให้กับ Creatures ของเราได้ หรือ Guild Raid บอสสุดอลังการ ที่มีความยากเหนือจินตนาการ หากร่วมมือกันกำจัดมันลงได้ แน่นอนว่าของรางวัลรออยู่ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<