Menu

GAME Pc Serious Sam VR: The Last Hope

    3 ด่านใหม่และ 5 ด่านเก่าตอนนี้มีการเล่นเกมอารีน่า! สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่รู้จบความหลากหลายโดยการผ่านความยากลำบากที่เพิ่มขึ้นของคลื่นที่สร้างแบบสุ่มของศัตรูคลื่นที่ไม่มีที่สิ้นสุด! เอาชีวิตรอดจากสนามรบให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้พยุหะ.ความท้าทายในชีวิตประจำวัน! คลื่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดบนแผนที่เวทีของวันที่ซึ่งในแต่ละวันใหม่มีชุดของศัตรูเพื่อให้ทุกคนที่เล่นเผชิญกับความท้าทายเดียวกันเพิ่มกระดานผู้นำสำหรับโหมดอารีน่าทั้ง 3 โหมด ใครจะอยู่รอดในเวทีได้นานที่สุด?ตัวละครหลายคน! เลือกระหว่าง Serious Sam หรือ Serious Sammy

    ดาวเคราะห์ดวงใหม่ Shaanti พร้อมสถานที่แตกต่างกันสี่แห่งและการตั้งค่าความยากง่ายห้าระดับ 3 กลศาสตร์เกมใหม่  9 ศัตรูใหม่  1 เจ้านายใหม่ อาวุธซ้ายไม่ได้ถูกมิเรอร์อีกต่อไปดังนั้นข้อความในตอนท้ายเกี่ยวกับมันจะไม่กลับด้าน พื้นที่หน้าจอที่มองไม่เห็นเนื่องจากความผิดเพี้ยนของเลนส์ HMD ถูกปิดบังและไม่แสดงผลทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นแก้ไขการแสดงที่มืดกว่าของตาขวาเมื่อใช้ RiftCat กับอุปกรณ์บางอย่างความจริงผสมตอนนี้รองรับโหมดกล้องถ่ายภาพบุคคล สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งนักแสดงมนุษย์ภายในเฟรม ปุ่มเมนูบางปุ่มในบางเมนูถูกตัด คงที่ (สะดุดตาที่สุดในตัวช่วยสร้างความเป็นจริงแบบผสมเมนูเครดิต ฯลฯ ปรับปรุงการตรวจจับประสิทธิภาพอัตโนมัติสำหรับกรณีที่ใช้การแสดงผล VR แบบผ่านครั้งเดียว แก้ไขเมนูในเกมบางครั้งไม่เปิดหน้าผู้เล่นในการตั้งค่าระดับห้องตันของการแก้ไขความเสถียรและการปรับให้เหมาะสม

    ต่อสู้ทางของคุณผ่านคลื่นของมนุษย์ต่างดาวที่น่ารำคาญโดยใช้ทักษะใหม่และระบบเพิ่มพลังรับแต้มทักษะโดยการทำดาวเคราะห์ให้สำเร็จยิ่งเพิ่มคะแนนทักษะที่คุณได้รับยากขึ้นปลดล็อคการอัพเกรดอาวุธโดยการวิ่งที่สมบูรณ์แบบวางเสียกับศัตรูของคุณด้วยเลเซอร์ทางยุทธวิธีและปืนพลาสม่าพลาสม่าเวลาช้าลงปรับปรุงและคิดค่าใช้จ่ายอาวุธของคุณสร้างล่อโฮโลแกรม, ปล่อยฝูงของ quadcopters บินปล่อยกองทัพของแมงมุมวางป้องกันป้อมปราการ minigun หรือเพียงแค่สร้างระเบิดยักษ์!แก้ไขการมองเห็นและการเล่นเกมต่างๆและการแก้ไขและการเพิ่มประสิทธิภาพความเสถียรตามปกติ ตรวจสอบกระดานสนทนาสำหรับการเปลี่ยนแปลงแบบเต็ม

>>Download<<

วีดีโอจาก : DevolverDigital