Menu

Fatal Raid เกมมือถือยิงปืนแบบปฏิบัติการแบบบุคคลที่ 1 ลงทะเบียนในตอนนี้รับเลยของรางวัลมากมายได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Fatal Raid เป็นเกมปฏิบัติการยิงมุมมองของบุคคลที่ 1 ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ใช่เพียงแค่เกมโทรศัพท์มือถือ Fatal Raid จะมอบประสบการณ์ FPS เต็มรูปแบบให้กับคุณได้เพียงปลายนิ้วของคุณ จากโหมดเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนสู่การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นแบบสมจริง Fatal Raid มีรายละเอียดที่เปรียบเทียบไม่ได้และสามารถเล่นซ้ำได้อีก การสังหารหมู่ทำลายล้างเมืองโนวาทุกหย่อมหญ้า ทั้งหมดอยู่ระหว่างการช่วยให้รอดกับการทำลายล้างให้ถึงที่สุดเป็นกองทัพของเหล่าสุดยอดทหาร โดยเกมนี้นั้นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โดยทางเกม Fatal Raid มอบประสบการณ์การเล่นคนเดียวที่สนุกและน่าตื่นเต้น เผยความจริงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองโนวาตามที่คุณได้รับคำแนะนำจากทีมสายลับอัจฉริยะสู่ใจกลางเมือง แต่เมื่อคุณต่อสู้ไปตามถนนที่เสียหายจากการต่อสู้ คุณจะพบว่าซอมบี้ไม่ใช่ศัตรูเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องเจอ ช่วงเวลาแห่งเสียงพากย์และฉากในเกม เพื่อทำให้คุณจมดิ่งไปกับฉากอันน่าสยองขวัญแห่งหายนะในเมืองโนวา ภารกิจการต่อสู้ตะลุมบอนระหว่างผู้เล่น: จัดการทีมฝ่ายตรงข้ามในโหมดภารกิจที่ท้าทายนี้ เป็นทีมแรกที่ยึดจุดยุทธศาสตร์ หรือยึดสิ่งสำคัญไว้ให้ได้ ทักษะเฉพาะตัวเป็นสิ่งสำคัญ แต่การทำงานเป็นทีมจะชี้ชะตาในโหมดเกมนี้

    ด้วยระบบกลุ่มที่ดุดันเข้าร่วมกลุ่ม หรือตั้งกลุ่มของตัวเองร่วมกับเพื่อนของคุณ ท้าทายกลุ่มอื่นเพื่อแข่งขันและรับรางวัลพิเศษจากการเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่ม โหมดเอาตัวรอดพวกมันไม่ได้ถูกเรียกว่ากองทัพซอมบี้โดยเปล่าประโยชน์ ฝูงศัตรูจะปะทะกับคุณด้วยความเดือดดาลที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนพวกมันเอาชนะคุณได้ คำถามคือ คุณจะต่อกรได้นานแค่ไหน และคุณจะจัดการพวกมันด้วยตัวเองได้กี่ตัว สำหรับคอเกมส์ตัวจริงเท่านั้น การต่อสู้กับหัวหน้า จัดการศัตรูระดับตำนานอย่างแท้จริงในการต่อสู้กับหัวหน้าที่สุดโหด และรับรางวัลเป็นไอเทมระดับยูนิค ถ้าพวกมันยากเกินไปคุณสามารถเรียกเพื่อนได้ถึง 3 คุณเพื่อช่วยจัดการ รวมพลังกันดีกว่า โดยเกมนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<