Menu

Empire War: Age of hero เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Empire War: Age of hero เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ โดยสำหรับเกมนี้นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ พร้อมแล้วหรือยังที่ประตูนรกได้รับการเปิดกว้างอีกครั้งและโลกตะวันตกได้รับการกระโจนเข้าสู่ความสับสนวุ่นวายและความระส่ำระสาย ผู้ว่าการระดมกำลังทหารของพวกเขาที่จะเอาคืนเมืองรุ่งโรจน์ของกรุงโรมและสงครามคือการถูกเรียกในช่วงเวลาใด คุณพร้อมที่จะเดินเคียงข้างพิชิตซีซาร์ที่จะเรียกร้องบัลลังก์และรักษาความปลอดภัยในช่วงการปกครองของอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้เป็นที่รู้จักกันอารยธรรม โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Empire War: Age of hero กับล้านคำสั่งของทหารใน PVP โหดร้ายเวลาจริงตามรอบการต่อสู้ รับสมัครงานหลายร้อยของวีรบุรุษขุนศึกมหากาพย์รวมทั้งอเล็กซานเดหนวดขาวและแมงกะพรุนที่จะต่อสู้ภายใต้แบนเนอร์ของคุณและฆ่าศัตรูของคุณก่อนที่คุณ ขยายอำนาจของคุณ: มีหลายร้อยของเมืองที่จะเรียกร้องเป็นของคุณเองต่อสู้เพื่อครอบครองในที่สุดและรักษาความปลอดภัยในช่วงการปกครองของกรุงโรมที่อ้างว่าบัลลังก์ของจักรพรรดิที่จะสะท้อนให้เห็นถึงสังคมชั้นสูงที่คุณสมควรได้ คลังแสงของอาวุธที่จะใช้ ไฟ Ballista ให้สัญญาณการเริ่มต้นของการต่อสู้และการปรับใช้ Crossbowmen ม้าเครื่องยนต์ล้อมและทหารราบที่จะควงทูตของสงครามและกลายเป็นผู้พิชิตของผู้ที่ยืนอยู่ในทางของคุณ และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Empire War <<

    โดยเกมนี้มาพร้อมกับแผนที่โลกขนาดใหญ่เต็มไปด้วยค่ายเถื่อนประตูนรกและทหารพระราชอันงดงามของกรุงโรม เดือนมีนาคมที่จะเรียกร้องสิ่งที่ชอบธรรมของคุณในวันนี้และรักษาความปลอดภัยที่นั่งของอารยธรรมของอำนาจที่จะมานับพันปี ที่อุดมไปด้วยและการเล่นเกมที่สมจริง คำสั่งกองกำลังของคุณและเรียกร้องมงกุฎของผู้พิชิตในยุคของตำนานนี้ ระบบพันธมิตร สมาชิกรับสมัครงานสร้างพันธมิตรกับขุนศึกอื่นๆ และการจ้างงานช่วยเหลือของพวกเขาในการสร้างอารยธรรมของคุณจากอะไร ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ในตำนาน รวบรวมพันของวัสดุที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายในการปลอมชิ้นในอุดมคติของคุณของอุปกรณ์ มีหลายร้อยรูปแบบให้เลือกมีหลายสิบชุดนิทานสำหรับคุณที่จะทำสงครามของคุณสำหรับการปกครองใน โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<