Menu

Dynasty Legends เกมมือถือประเภท 3D ARPG คุณพร้อมยังเกมส์กำลังจะเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มที่เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ Android และ iOS

    I ShowGmae ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Dynasty Legends โดยเกมนี้จะเป็นเกมมือถือแนว 3D ARPG นักบวชในลัทธิเต๋าโจจู๋ตั้งเขาวงกต 4 แห่งขึ้นมาเพื่อหลอกให้คนหลง ได้แก่ เขาวงกตแคว้นเหลียงตะวันตก เขาวงกต.หนานหมาน เขาวงกตผาแดง และเขาวงกตกวนตู้ ได้ยินข่าวว่าในด่านเขาวงกตโจจู๋มีสมบัติมากมาย ฮีโร่ทั้งหลายสนใจอย่างมาก แต่จนถึงวันนี้ยังไม่มีคนกล้าเดินเข้าไปรับ สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    โจจู๋พึ่งพาความรู้ของตนเองและสร้างวิญญาณนกยูงขึ้นมาเป็นอาวุธเทพของตนเอง วิญญาณนกยูงหน้าตาเหมือนนกยูงกางปีก และตรงกลางติกด้วยผลึกวิทยาคมของโจจู๋ มีพลังอย่างแรง สามารถสนับสนุนโจจู๋ไม่ให้ใครทำลายเค้าได้ง่ายๆ เวลาแม่ทัพพอถึงเงื่อนไขแล้วสามารถเปิดภารกิจการปลุกได้:สำเร็จการท้าทาย เก็บวัสถุปลุกครบ ผ่านด่านเรียบร้อยจะสามารถช่วยปลุกแม่ทัพได้ หลังจากตอบสนองเงื่อนไขจะได้รับทำภารกิจการปลุกสุมาอี้ ถ้าสำเร็จการปลุกแล้ว แม่ทัพจะได้รับโฉมหน้าใหม่และสกิลใหม่ คุณภาพแม่ทัพก็จะขึ้นเยอะไปด้วย ปีเกราะมนตร์แสนเท่กำลังออนไลน์มีทั้งปีกมารร้าย ปีกค้างคาวเขียว ปีกลาวา และปีกแห่งความรัก เวลาเปิดใช้เกราะมนตร์จะสามารถรับรูปร่างปีกแสนสวยและเพิ่มพลังรบไปด้วย

    ลักษณะเกมไร้เทียมทานคัมภีร์ วิธีเล่นไร้เทียมทานที่คัมภีร์ สกิลสวยพร่างพราย เล่นทีสนุกเดี๋ยวนี้ 9V9 ทีมรบมากที่สุดส้ได้พร้อมกัน18คน มานัดกันเถอะ ระบบเก็บสะสมแม่ทัพหลายตัว ทหารหลักหลาย รวมทั้งระบบเกราะมนตร์ใหม่ สนุกแก้เบื่อได้ ระบบหลิงสัตว์อบรมหลิงสัตว์สุดรักของตนเองไปสู้ในสนามรบพร้อมกัน ระบบสัมพันธ์ลากับเกมส์ที่มีระบบสัมพันธ์เก่าๆ มาพบเจอระบบสัมพันธ์ใหม่ๆ มาอัพพลังรบและสร้างแม่ทัพแสนโหดของคุณ การสืบพันธุ์ประวัติศาสตร์ฉากสามก๊กมากมายจะปรากฏที่นี่ ฮีโร่แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงอำนาจ ความรักระหว่างลิโบ้กับเตียวเสี้ยนจะนำประสบการณ์ที่แท้จริงให้คุณ สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<