Menu

DreamWorks Universe of Legends เกมมือถือแนว RPG ที่เปิดฉากเนื้อเรื่องใหม่ ที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี่ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม DreamWorks Universe of Legends เกมที่จะพาคุณไปเจอกับเหล่าฮีโร่คนโปรดของคุณ จากเรื่องกังฟูแพนด้าของ DreamWorks, อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร, เชร็ค, เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์, เดอะ ครู้ดส์ และอีกมากมายได้มารวมตัวกันอยู่ในโมบายเกมใหม่ล่าสุดนี้แล้ว ไปสืบเสาะ เก็บสะสม และกำหนดตัวละคร DreamWorks ด้วยตัวคุณเองที่มีให้เลือกกว่า 100 ตัว ซึ่งรวมถึง โป, เชร็ค, ฮิคคัพ, อี้ป, ดองกี้, เทอร์โบ, นายพีบอดี้ และคนอื่นๆ อีกมากมาย – ฮีโร่แต่ละคนจะมีความสามารถที่อัพเกรดได้เฉพาะตัว สวมอุปกรณ์เด็ดๆ และไอเทมตำนานโหดๆ ให้พวกเขาสิ คุณจะได้ออกไปตะลุยอย่างไม่เกรงใครเลย โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม DreamWorks Universe of Legends เปิดฉากเนื้อเรื่องใหม่ ณ ที่ลึกลับแห่งหนึ่งซึ่งสูงเสียดขึ้นไปในท้องฟ้า ยังมีอาณาจักรพิเศษแห่งหนึ่งซ่อนตัวอยู่ อาณาจักรแห่งนี้มีชื่อว่า The Between เป็นที่ที่เชื่อมโยงโลกทุกใบของ DreamWorks เข้าด้วยกัน โดยมีอาจารย์อูเกวทำหน้าที่ปกป้อง Dreamstones แหล่งพลังงานของโลก DreamWorks ที่อยู่ในอาณาจักรนี้ไว้ แต่โชคไม่เข้าข้างเพราะเหล่าวายร้ายอย่างพวก Droplets ที่นำทัพโดย King Globby ก็โผล่ขึ้นมาขัดขวางโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเข้าครอบครอง Dreamstones ไว้ด้วยตนเอง ตั้งทีมกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก แล้วส่งของขวัญ แชท เข้าร่วมกิลด์ หรือออกไปบดขยี้บอสอหังการด้วยกัน ทำศึกพันธมิตรในอารีน่าให้เสร็จ ไต่ระดับขึ้นสู่อันดับท็อปของบอร์ดผู้นำให้ทุกคนประจักษ์ในฝีมือ

    หยุด Droplets และเหล่าวายร้ายคนอื่นๆ ให้ได้ห้ามมิให้พวกมันได้ครอบครอง Dreamstones เป็นอันขาดชะตาของ DreamWorks Universe กำลังตกอยู่ในอันตรายแล้ว ฮีโร่ของคุณจะต่อสู้กันเองแม้ว่าคุณจะไม่ได้เล่นอยู่ โหมด Offline Auto-Battle จะให้ทั้งเหรียญ, ไอเทม และทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อทำให้ฮีโร่ของคุณแข็งแกร่งขึ้นและพร้อมที่จะออกไปปฏิบัติการพิชิตศัตรู ออกผจญภัยไปตาม Valley of Peace จากเรื่องกังฟูแพนด้า ไปให้ถึง Isle of Berk จากเรื่องอภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร หรือแวะบ้าน Swamp ของเชร็ค และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเหล่าคนดังของ DreakWorks โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<