Menu

Door Kickers เกมมือถือแนวยุทธศาสตร์ที่ให้รับบทเป็นหน่วย SWAT ได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Door Kickers กับเกมมือถือยุทธศาสตร์โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น หน่วย SWAT สั่งเกมกลยุทธ์อย่างรวดเร็วจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมถึงการปรับปรุงและแคมเปญใหม่เช่นเดียวกับการข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบบันทึกความเข้ากันได้และมีอินเตอร์เฟซใหม่ทั้งหมดออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มระบบสัมผัส ถีบประตูเป็นเกมเกี่ยวกับตำรวจเตะลงประตูและประตูเหล่านี้มีจำนวนมากสนุกที่จะเตะลง สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Door Kickers มันกระตุ้นจำนวนมากของความตื่นเต้นความต้องการมากขึ้นว่าเกมที่ทันสมัยได้ทิ้งไว้ข้างหลังกรวดและความพึงพอใจที่ได้รับรางวัลอย่างหนักในการเอาชนะความท้าทายข่มขู่หรือสนุกทดลองชั่วโมงการใช้จ่าย Tinkering กับทุกวิธีที่แตกต่างกันที่คุณสามารถเล่นผ่านขนาดใหญ่ ระดับที่เปิดกว้าง ฉันมีระเบิดอีกนิดทางของฉันผ่านสวยมากทุกขั้นตอนยากในเกมนี้และฉันยังคิดว่าคุณอาจมีระเบิดกับมันมากเกินไป สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    โดยเกมนี้มันเป็นเรื่องของความงามและการบริหารจัดการที่จะจับวางแผนและการดำเนินพอใจของเกมกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นเช่นเดียวกับยินดีปรีดาโฮและ Popping ออกจากคนใน Growly ยิงทหารมันน่าจะเป็นเกมที่มนุษย์ Shootery ที่ดีที่สุดที่ผมเคยเล่นในปี ถีบประตูผสมโรงเรียนเก่าไม่มีการดำเนินการในไตรมาสที่มีอินเตอร์เฟซที่ทันสมัยเหมาะกับการทำงานและทำให้คุณอยู่ในคำสั่งของหน่วยสวาทระหว่างการแทรกแซงทางยุทธวิธี มันอาจฟังดูน่ากลัวและเช่นเดียวกับโลกแห่งความจริง CQB ต่อสู้ก็แน่ใจว่าเป็น แต่ระดับส่วนใหญ่สามารถจะแล้วเสร็จในนาทีและการปรับตัวในการทำงานทันที บรรลุการวางแผนที่สมบูรณ์แบบที่ได้รับภารกิจทำกับไม่มีขั้นตอนที่ผิดพลาดและการสูญเสียคนที่ไม่มีทักษะ สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<