Menu

Dinos Royale เกมมือถือแนว Battle Royale เข้าไปสัมผัสกับการต่อสู้ที่บ้าคลั่งได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Dinos Royale โดยสำหรับเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale สำหรับการเล่นนั้นผู้เล่นจะได้ไปนั่งอยู่บนหลังของไดโนเสาร์ควงอาวุธหนักและต่อสู้เพื่อเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ในเกมการต่อสู้ที่บ้าคลั่งที่สุด Royale ออกแบบมาเฉพาะสำหรับโทรศัพท์มือถือ อย่าปล่อยให้พายุจับตัวคุณ เป็ดในและออกจากอาคารซ่อนตัวอยู่ในถ้ำหรือใช้ผ้าคลุมใต้หลังคา แผนที่ขนาดใหญ่ของ Dinos Royale และภูมิประเทศที่หลากหลายให้ความหลากหลายและโอกาสทางยุทธวิธี โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Dinos Royale เป็นเกมพีวีพีสกิลรอยัลที่ดูจากมุมมองด้านบนที่เล่นในช่วงเวลาสั้นๆ 3-5 นาทีทำให้เหมาะสำหรับการเล่นบนมือถือในขณะเดินทาง Dinos Royale มีตัวควบคุมแบบจับคู่ที่ง่ายในการจับภาพโดยมีระบบจัดเก็บข้อมูลบนหน้าจอที่เรียบง่ายสำหรับการเปรียบเทียบและเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ ค้นหาอาวุธและอาวุธยุทโธปกรณ์ โดยเกมนี้ก็จะมีทั้ง ปืน เกราะ Medpack ค้นหาแผนที่เพื่อหาของขวัญที่ดีที่สุดและจัดเตรียมอาวุธบ้าตั้งแต่ไม้ตีเบสบอลเพื่อโยนมีดไปจนถึงเครื่องยิงลูกระเบิด รับความเสียหายน้อยลงโดยการแต่งกายให้กับตัวละครในหมวกกันน็อกและชุดเกราะอื่นๆ รักษาสุขภาพด้วยแพ็คยาเมื่อสุขภาพต่ำ

    สามารถกระโดดที่ด้านหลังของ Triceratops และ Ram การแข่งขัน หรือวิ่งไปรอบๆ แผนที่ได้อย่างรวดเร็วและโจมตีด้วยความเร็วโดยใช้ Velociraptor หรือกินศัตรูที่อ่อนแอของคุณเป็นกษัตริย์ Dino, T-Rex การถ่ายภาพไม่ได้เป็นคำตอบเสมอไป แต่บางครั้งคุณต้องใช้ฟันของคุณ เล่นกับคนจริงจากทั่วโลกออนไลน์หรือฝึกฝนและพัฒนาทักษะของคุณกับบอทในโหมดออฟไลน์ ต่อสู้เคียงข้างเพื่อนใน DUOS หรือไปคนเดียวใน SOLOS คุณตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะต่อสู้ แต่คุณต้องจำสิ่งหนึ่งสิ่ง อยู่ได้นานกว่าพวกเขาทั้งหมด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<