Menu

Diablo Immortal เกมมือถือมาใหม่แนว RPG ที่มาพร้อมกับ 6 คลาสฮีโรเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Diablo Immortal โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนว RPG โดยจะมี บทใหม่ของ Diablo saga ที่เกิดขึ้นใหม่นี้เกิดขึ้นระหว่างจุดจบของ Diablo II: Lord of Destruction และจุดเริ่มต้นของ Diablo III ผู้นำการบุกรุกเขตรักษาพันธุ์คือปีศาจที่รู้จักกันในชื่อ Skarn, Herald of Terror-Diablo’s ผู้มีอำนาจมากที่สุดซึ่งกำลังรวบรวมกองทัพใหม่แห่งปีศาจ Skarn ตั้งใจจะรวบรวมชิ้นส่วนของ Worldstone ที่เสียหายและใช้พวกเขาเพื่อฟื้นคืนชีพ Diablo Diablo Immortal เป็นความร่วมมือระหว่าง Blizzard Entertainment และ NetEase Games โดยสำหรับเกมนี้ยังอยู่ในช่วงลงทำเบียนที่จะเปิดให้เล่นกันในเร็วๆนี้

    โดยสำหรับเกม Diablo Immortal ได้มี 6 คลาสฮีโร่หลักๆดังนี้ Six Diablo Immortal-Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer และ Wizard มีพลังและความสามารถใหม่ ๆ และคลาสที่เล่นได้มากขึ้นสำหรับการปรับปรุงในอนาคต Diablo Immortal ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตการหายใจและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Diablo Immortal จะนำเสนอตุ๊กตาใหม่ชั้นเรียนตัวละครใหม่ที่สามารถเล่นได้ของขวัญใหม่และความท้าทายใหม่ ๆ ทั้งหมดซึ่งคุณสามารถเผชิญหน้ากับเพื่อนของคุณได้ สำหรับใครที่ยังไม่ลงทะเบียนก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ >>Diablo Immortal<<

    ใน Diablo Immortal ผู้เล่นจะเริ่มดำเนินการในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นมีส่วนร่วมในกิจกรรมแบบไดนามิกในโซนสาธารณะที่ไม่เหมือนใครและปล้นใต้ดินที่เจาะเข้าไปในคุกใต้ดินโดยแฮ็กและสังหารหมู่เหล่าปีศาจที่ล้อมรอบพวกเขา จากเมือง Wortham ที่เงียบสงบไปยังหอสมุดโบราณแห่ง Zoltun Kulle ไปยังเกาะป่า Bilefen ที่หอบและเหนื่อยล้าผู้เล่นจะสำรวจทิวทัศน์ที่คุ้นเคยและยังไม่ได้ค้นพบมุมของ Sanctuary ในการค้นหาเศษชิ้นส่วนที่เสียจาก Worldstone ผู้เล่นจะมีโอกาสมากมายในการพบปะและร่วมสังสรรค์กับวีรบุรุษคนอื่น ๆ ในขณะที่เดินป่าในเขตสงวนฯ หรือในขณะที่ดำเนินการอัพเกรดอุปกรณ์ที่เหมือนธุรกิจที่ไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้นหัตถกรรมหรือสร้างกลุ่มสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของพวกเขาในเมือง Westmarch Diablo Immortal’s กระจุกกลางศูนย์กลาง โดยสพหรับเกมนี้ก็จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้ง Android และ iOS ในเร็วๆนี้

    การเปลี่ยนจากเมาส์และคีย์บอร์ดหรือคอนโทรลเลอร์มาเป็นอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสแบบเคลื่อนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รู้สึกถึงธรรมชาติอย่างแท้จริงใช้งานง่ายและสนุกสนานใน Diablo Immortal การควบคุมทิศทางทำให้ง่ายต่อการย้ายวีรบุรุษไปทั่วโลกและการเปิดใช้งานสกิลทำได้ง่ายเพียงแค่กดนิ้วหัวแม่มือลงบนสกิลเพื่อเล็งแล้วปลดปล่อยตัวเองเพื่อปลดปล่อยนรกให้กับศัตรูของคุณ การเสริมกำลังอยู่ตลอดเวลาเพียงแค่แตะไปโดยใช้ Blizzard Battle.net UI ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Diablo Immortal ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแชทและสร้างกลุ่มได้อย่างง่ายดายแม้ในช่วงสงครามที่บ้าคลั่งที่สุด