Menu

Cyberline Racing เกมมือถือแนวแข่งรถ โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Cyberline Racing สำหรับเกมนี้รวมการดำเนินการบรรจุการถ่ายภาพที่มีการแข่งขันตื่นเต้นสูบส่งมอบประสบการณ์การระเบิด โหลดรถของคุณด้วยปืนและนำทักษะการขับรถของคุณไปทดสอบที่ดีที่สุดที่คุณหลบขีปนาวุธทำลายรถยนต์ศัตรูและการแข่งขันไปด้านบนของการจัดอันดับออนไลน์ การสู้รบที่แข่งตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดและแปลกใหม่จากสลัม Cyberpunk ไปยังภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและทะเลทรายเปรี้ยงตึกระฟ้าไม่มีที่สิ้นสุดเกาะภูเขาไฟและถูกทอดทิ้งฐานทหาร เรียนรู้ทางลัดและหลบกีดขวาง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Cyberline Racing ก็มีอยู่ว่า ในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 โลกได้ถูกนำไปที่หัวเข่าของตนโดยความโลภของมนุษย์ รายละเอียดทางการเมืองและเศรษฐกิจได้ปลอมแปลงเส้นทางของความรุนแรงและโจรครองโลก สงครามและความวุ่นวายเล่นอยู่ในมือของ บริษัท โลภ เพื่อรักษาเลือดหื่นซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสิทธิภาพชื่อ CYBERLINE Corp ตัดสินใจที่จะจัดให้มีการแสดงที่น่าทึ่งกับการแข่งขันไปสู่ความตาย นอกจากนั้นเกมนี้ยังมี 1000 + เหตุการณ์อาชีพ 100 + ระดับของการอัพเกรด, 4 โหมดเกมที่ไม่ซ้ำกัน กระแสที่ไม่รู้จบของเนื้อหาที่เล่นคนเดียว และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Cyberline Racing <<

    ผู้เล่นสามารถปลดล็อค 30 + รถการต่อสู้ที่สวยงามและการออกแบบให้เป็นสุดยอดรถแข่งมอนสเตอร์ เลือกจาก 4 ชั้นเรียนที่แตกต่างกันรวมทั้งรถหุ้มเกราะ SUVs หนักรถซุปเปอร์น้ำหนักเบาและป้อมปราการแข่งเทคโนโลยีขั้นสูง สีรถของคุณได้ในสิ่งที่สีที่คุณต้องการใช้สติ๊กเกอร์น่ากลัวและติดตั้งขอบป่วย ทำให้รถของคุณที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริง แข่งขันออนไลน์ เข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ แข่งกับผู้เล่นทุกคนทั่วโลก, RAM, แซงระเบิดพวกเขาขึ้นและชนะที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ยกเค้าวัสดุตำนานและพิมพ์เขียว ปรับปรุงการจัดอันดับออนไลน์ของคุณและทำเครื่องหมายของคุณบนลีดเดอร์ทั่วโลก จัดให้รถของคุณต่อสู้กับอาวุธโลหะบดเพื่อนำมาทำร้ายร่างกายรวม! เลือกจากความหลากหลายขนาดใหญ่ของปืน: จรวดตายเลเซอร์แม่นยำครกระเบิด Swift เครื่องปืนเดือดน้ำมันหรือขั้นสูงอาวุธปืนเช่นท่อระบายน้ำปืนและพลังงานประลัย โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<