Menu

Cube Survival Story เกมมือถือแนวแอ็กชัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android เท่านั้น

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Cube Survival Story การอยู่รอดเป็นโครงการใหม่ที่พัฒนาขึ้นภายใต้ใบอนุญาตของผู้นำประเภทในปัจจุบัน วันสุดท้ายในโลกซึ่งมีใหม่ใช้เวลาในการอยู่รอดผีดิบในขณะที่รักษาคุณสมบัติที่คลาสสิกและรักกันอย่างแพร่หลายของประเภท อารยธรรมตาย คุณเป็นป้อมปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ คุณและปืนของคุณ กางโลกที่ไม่เอื้ออำนวยรอบอยากจะกินคุณ เพียงคนเดียวที่สามารถช่วยให้คุณอยู่รอดเป็นตัวเอง คุณเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่เหลืออยู่จะต้องปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยของชีวิตที่ตายแล้วกลายพันธุ์และสัตว์ป่ายังเข้าไม่ถึงไวรัส เมื่ออันตรายสิงสถิตอยู่ทั่วทุกมุมและทุกขั้นตอนอาจจะเป็นคนสุดท้ายของคุณสิ่งเดียวที่สำคัญคือการอยู่รอดที่ค่าใช้จ่ายใดๆ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น

    ดำน้ำในโลกที่คุ้นเคยการพัฒนาภายใต้ในวันสุดท้ายในใบอนุญาต Earth หนึ่งในความนิยมมากที่สุดเกมการอยู่รอดผีดิบ ลูกบาศก์กราฟิกที่ผิดปกตินำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการผจญภัยที่คุ้นเคย สร้างฐานของคุณเองและทำให้มันรอดชีวิตป้อมปราการทำร้ายไม่ได้ มีบ้านของตัวเองเป็นความจำเป็นเนื่องจากมีพยุหะของซอมบี้เดินด้อม ๆ มองเกี่ยวกับการออกมี ขอรับทรัพยากรและผนังชิ้นส่วนของตัวเองของแผ่นดินโสโครกจะซ่อนตัวจากการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับ Undead และเก็บสมบัติที่ได้มาในการเดินทางและการสำรวจของสถานที่เกม

    สำรวจแผนที่โลกขนาดใหญ่ส่วนที่ทุกคนเต็มไปด้วยความประหลาดใจ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ต่างๆเฝ้าสมบัติที่จำเป็นสำหรับการมีชีวิตอยู่ ความสามารถพิเศษของตายเดินทำให้ผลของการต่อสู้ที่มีความไม่แน่นอนดังนั้นคุณไม่เคยรู้ว่าการต่อสู้ต่อไปจะเป็นคนสุดท้ายของคุณ รับจำนวนมากของวัสดุในมือที่จะรวบรวมทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อความอยู่รอด ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรหนึ่งควรพักการแจ้งเตือน เรียนรู้สูตรใหม่และพิมพ์เขียวในการตัดสินใจที่ไม่คาดคิดและซอมบี้แสดงสิ่งที่หยดเลือดคนสุดท้ายที่รอดชีวิตทุกคนมีค่า ได้รับประสบการณ์และพัฒนาตัวละครของคุณ ทุกผีดิบแพ้ทุกตัดต้นไม้และหินทุกแตกทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นและช่วยให้คุณโยนตัวเองความท้าทายใหม่ พัฒนาทักษะของคุณและทำทุกวิถีทางที่จะเรียกร้องสถานที่ของคุณที่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหารหลัง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น