Menu

Cover Fire เกมมือถือแนวแอ็กชัน พร้อมให้ไปสัมผัสกับสงครามที่กระหายเลือดได้แล้ววันนี้ Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Cover Fire โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนวแอ็กชัน ที่จะให้คุณเป็นวีรบุรุษหรือเป้าหมายในสงครามโลกครั้งนี้หรือไม่ ประสบการณ์นักยิงใหม่ เข้าร่วมการรบและสั่งการการปฏิวัตินี้เช่นวีรบุรุษสงครามจริง ใช้อาวุธของคุณตีกองทัพข้าศึกด้วยลูกระเบิดทำลายของ Bullet กระสุนปืนและปืนขนาดใหญ่ ปล่อยความโกรธของสงครามครั้งนี้ การควบคุมแบบโมเดิร์นที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความรู้สึกแบบ UNIQUE และ immersive FEELING ต่อนิ้วกับทริกเกอร์ กดและยิง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกมนี้จะมีเนื้อเรื่อง นำกลุ่มของวีรบุรุษเข้าสู่สงครามกับ บริษัท Tetracorp ในเกมยิงที่ดีที่สุด สร้างกลยุทธ์แนวหน้าของคุณในสนามรบและฆ่าศัตรูของคุณจากทุกด้าน เผชิญกับการกระทำที่ไร้ขีด จำกัด ในโหมดเกมการแข่งขันออนไลน์ ใช้อาวุธของคุณจากคลังแสงการฆ่าและระดับขึ้นทหารของคุณด้วยทักษะนักกีฬาที่ไม่ซ้ำกัน คุณยอมรับความท้าทายหรือไม่ จัดหาตัวเองด้วย ARSENAL REAL อันใหญ่โต คุณไม่เคยเห็นปืนที่สมจริงมากนักในเกมนักกีฬา ปืนพกปืนลูกซองปืนไรเฟิลซุ่มยิง รู้สึกเหมือนหน่วยคอมมานโดแนวหน้าจริงๆ กลายเป็นทหารผงศึกที่แท้จริงในโหมดการแข่งขันแบบออนไลน์ทำให้คุณได้ผจญภัยที่เต็มไปด้วยพลังและไม่หยุดนิ่งกับ NON STOP ACTION กับผู้เล่นสังหารคนอื่น ๆ อย่าหยุดยิงด้วยเกม Commando และ Sniper ที่ดีที่สุด

    นอกจากนั้นจะพาผู้เล่นไปเผชิญกับสนามรบจากมุมมองที่ต่างกัน สลับไปมาระหว่างทหารรับจ้างของคุณใน REAL-TIME ค้นหาการรวมกันที่ดีที่สุดเพื่อชนะสงครามในเกมฆ่าสุดยอด ฟังเสียงเรียกร้องหน้าที่ ตั้งกองพลทหารรับจ้างของคุณและเริ่มต้นการเดินทางไปรบศึกสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกเคยเห็น การค้นพบวัสดุใหม่ธาตุ 115 มันสามารถตัดสินใจชะตากรรมของมนุษยชาติและไม่สามารถตกอยู่ในมือของ Tetracorp ได้ใน Cover Fire คุณจะเป็นฮีโร่ที่นำทีมทหารผ่านศึกผ่านเมืองที่ล้อมรอบทะเลทรายและทุ่งนาที่นำโดยกองโจรและพ่ายแพ้ศัตรูทุกชนิดในเกมสงครามด้วยคลังแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลกและการเล่นเกมที่ดีที่สุดในร้าน ในฐานะหัวหน้ากบฏคุณจะต้องเผชิญกับกองทัพของศัตรูคอร์ป: ทหารที่มีอำนาจยอดเยี่ยม, หน่วยพิเศษที่ร้ายแรง, อาวุธที่มีโล่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้, รถถังที่มีประสิทธิภาพ ใช้การควบคุมของสนามรบจัดการกับความขัดแย้งเป็นเครื่องสงครามที่แท้จริง กลายเป็นตำนานของสงครามโลกครั้งที่สองในแบบมัลติชัตเตอร์ที่น่ารังเกียจที่สุด โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<