Menu

Clone Evolution เกมมือถือแนว RPG ที่น่าตื่นตาตื่นใจเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Clone Evolution สำหรับเกมนี้เป็นเกมมือถือแนว RPG ที่จะไปพบกับอนาคตของเกมไพ่นิยายวิทยาศาสตร์ได้มาถึง บัตร Google Store ดาวน์โหลดเกมต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ idle RPG PvP เพื่อเริ่มต้นการสั่งการวิวัฒนาการของกองทัพรุ่นต่อไปของโคลนวันนี้ หน่วยสืบราชการลับและวิวัฒนาการยีนสระว่ายน้ำประกอบด้วยหกคุณลักษณะการสู้รบอาวุธและกว่าร้อยยีนของวีรบุรุษในประวัติศาสตร์จำนวนมากรวมทั้งอเล็กซานเดและฟาโรห์ที่มีความกระตือรือร้นที่จะทำสงครามและการต่อสู้ในเวที โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    เนื้อเรื่องของเกมนี้จะมีประมาณว่าในปี พ.ศ.2045 และบนพรมแดนของทะเลทรายอะตาคามาของอเมริกาใต้ทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้การควบคุมของ F-Tec ที่ชั่วร้ายได้นำเสนอข้อค้นพบจากสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนการทดลองทางชีววิทยากับเจ้าหน้าที่อาวุโสของ ชีวภาพ ภายในแคปซูลล้อมรอบด้วยฝูงชนยืนเป็นรูปที่คุ้นเคยซึ่งเป็นหนึ่งในโคลนที่ประกอบด้วยยีนที่แข็งแกร่งที่เคยสังเคราะห์ไว้ในประวัติศาสตร์ของการโคลนนิ่ง ในขณะที่ผู้เข้าชมจ้องมองอย่างค่อยๆดวงตาของรูปข้างในจะค่อยๆเปิดออก ข่าวความสำเร็จของ F-Tec ในการพัฒนาภัยคุกคามนี้ต่อมนุษยชาติได้แพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก โชคดีที่อดีตนักวิทยาศาสตร์ของ F-Tec การคุกคาม ได้ทำงานจากภายในเพื่อค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดนี้และมีหลักฐานทั้งหมดที่เขาต้องการเพื่อทำการวิจัยของตนเองและพัฒนาวิธีการในการเอาชนะโคลนและต่อต้านแผนชั่วร้ายของ บริษัท ในการต่อสู้เพื่อครอบงำ วิวัฒนาการ

    คุณพร้อมที่จะเข้ารับตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ของเราและเริ่มสร้างกองทัพโคลนและ Mutants เพื่อทำลายศัตรูตัวนี้และชนะสงครามของโคลนนิ่งจากห้องลับของคุณหรือไม่ กองทัพบก โคลนนิ่ง การกลายพันธุ์ ห้องปฏิบัติการ คุณสมบัติ ขณะที่ความคืบหน้ายังคงดำเนินต่อไปในเบื้องหลังให้ความไว้วางใจในเกมแอ็คชันนี้เพื่อรับรางวัลฝึกและพัฒนาเลียนแบบของคุณและพัฒนากองพันของคุณเพื่อต่อสู้ในนามของคุณแม้ในขณะที่คุณอยู่ห่างจากเกม พยุหะ RPG ที่ไม่ได้ใช้งานนี้ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<