Menu

Castle Defense 2 เกมมือถือแนว RPG ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ได้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Castle Defense 2 โดยเกมนี้ก็จะเป็นเกมมือถือแนว RPG สำหรับเกมนี้ก็จะพาผู้เล่นได้ไปสัมผัสกับ ยุคใหม่ของสงครามได้มาถึง ผลงานชิ้นเอกของหอการป้องกัน ป้องกันปราสาท 2 จะกวาดโลกหอการป้องกัน โดยการรวมแบบดั้งเดิมเล่นเกมป้องกันหอกับองค์ประกอบ RPG และใหม่ทั้งหมดสัตว์เลี้ยงรบป้องกันปราสาท 2 ได้สร้างความหลากหลายของกลยุทธ์และชนิดใหม่ของประสบการณ์การป้องกันหอ และด้วยการต่อสู้ทางของคุณหน้าโดยหน้าผ่านเรื่องราวของคุณเอง โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกม Castle Defense 2 จะมีเนื้อเรื่องดังนี้ ปีที่ผ่านมาราชอาณาจักรของคนที่ถูกนำไปทดสอบในสงครามที่กินเวลามานานหลายทศวรรษ เพียง แต่ด้วยความช่วยเหลือของวีรบุรุษที่มีประสิทธิภาพ, มายากลโบราณและกลยุทธ์ไหวพริบของผู้นำที่ดีก็คือมนุษย์สามารถที่จะปกป้องตัวเองและขับไล่ Orcish onslaught.Peace เกิดขึ้น แต่ไม่ได้ตลอดไป ลูกเสือรายงานว่าอำนาจปีศาจจะเพิ่มขึ้นที่ขอบของราชอาณาจักรของเรา ผีได้ยึดถิ่นทุรกันดารที่กว้างใหญ่ที่ครั้งหนึ่งเคยล่าสัตว์ในบริเวณของเรา ที่ไหนสักแห่งในถิ่นทุรกันดารที่คนชั่วร้ายได้เปิดประตูไปนรกอาณาจักรและมีการสะสมของความน่ากลัวกองทัพไม่สามารถบรรยายได้ สำหรับใครที่อยากจะทราบข่าวสารของเกมนี้ก็สารมารเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    สำหรับเกมนี้ก็จะมีคุณสมบัติมากมายทั้งชนิดใหม่ของอาคารเป็นป้อมลอยซูเปอร์ฟอร์ตโรงอบไอน้ำ, เล่นแร่แปรธาตุของห้องปฏิบัติการและอาคารที่มีมนต์ขลังมากขึ้น ด้วยความบ้าบิ่นจากภูเขาไฟลึกลับหญิงฆ่าผู้วิเศษของวูดส์ แต่ละคนมีอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันและทักษะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณคำสั่งวีรบุรุษที่จะช่วยปกป้องหอคอยที่มีไม่เพียงพอ และยังสามารถอัพเกรดความสามารถตามเส้นทางที่คุณเลือกที่จะเพิ่มการผสมผสานเอกลักษณ์ของกลยุทธ์ RPG ที่จะเล่นเกม ยังไม่พอยังมีการ BATTLE ของสัตว์เลี้ยงอีกด้วยกับต่อสู้เคียงข้างของวีรบุรุษในสงครามยาวไปข้างหน้ารบวิเศษของคุณสัตว์เลี้ยงสามารถแตกต่างระหว่างชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<