Menu

Buried Town 2 เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน Android เท่านั้น

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Buried Town 2 การปรับปรุงมีตัวละครใหม่มาซาโกะ ในฐานะที่เป็นหญิงสาวชนชั้นสูงที่เธอได้มีส่วนร่วมในการศึกษาในพันธุศาสตร์และไวรัสวิทยาก่อนที่ไวรัสผีดิบระเบิดออกมา การระบาดของโรคผีดิบสำหรับเธอไม่ได้เป็นเพียงวิกฤตอันตราย แต่ยังทดสอบที่กำหนดเองสำหรับเธอ ในการเดินทางในการหาวิธีการออกจากโลกผีดิบวิบัตินี้เธอค่อยๆตระหนักว่าเกิดขึ้นใหม่ของผีดิบมีการเชื่อมต่อแยกออกเพื่อการศึกษาของเธอ ผลการวิจัยของเธอมีความบังเอิญที่น่าตื่นตาตื่นใจกับไวรัสผีดิบและอื่นๆ ภายใต้ความจริงกำลังรอสำหรับเธอที่จะหา เป็นหนึ่งในเกมการอยู่รอดการสืบทอดจากฝังทาวน์ 1 มันเป็นไฮบริดของเกมการอยู่รอดผีดิบและเกมผจญภัยแบบโต้ตอบกับองค์ประกอบผีดิบวิบัติ เป้าหมายรอดชีวิตจะมีชีวิตอยู่จนถึงวันสุดท้ายของโลก โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น

    ส่วนใหญ่ของคนที่มีการติดเชื้อจากไวรัสที่ไม่รู้จักและกำลังจะกลายเป็นซอมบี้เดินตายขณะที่มีเพียงส่วนน้อยของบุคคลที่รอดชีวิตมาได้ ตอนนี้วิธีการที่คุณสามารถอยู่รอดได้ในเกมคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบนี้ คุณสามารถอยู่รอดจนถึงวันสุดท้าย ในเมืองที่ฝังอยู่ล้อมรอบด้วยซอมบี้เดินตายติดเชื้อไวรัสโรคระบาดคุณจะต่อสู้กับซอมบี้จนถึงวันสุดท้ายของโลกแทนการถูกตามล่าและพยายามที่จะเอาตัวรอดได้อยู่ในคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ แต่เป็นเรื่องที่แฉคุณพบว่าซอมบี้จะไม่เป็นภัยคุกคามที่เดียวที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในสมรภูมิและมันยากมากที่จะอยู่รอดได้มากกว่าที่คุณคิด และการแบ่งปันภาพที่สวยงามของรถยนต์ที่สวยงามของคุณได้ที่ >> Buried Town 2 <<

    Buried ทาวน์ 2 เป็นมากกว่าเกมคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบปกติ ฝังอยู่ Town 2 รวมเกมอยู่รอดมากขึ้นและเกมข้อความองค์ประกอบ ขณะที่คุณสำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ที่คุณจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของเส้นเรื่องในการผจญภัยข้อความ มีทั้งหมด 4 ตัวละครหลักที่มีเรื่องราวที่แตกต่างกันเพื่อปลดล็อคอยู่ คุณสามารถสร้างทางเลือกของคุณเอง ทางเลือกของคุณจะให้คุณทั้งความดีความชั่วร้ายหรือดัชนี สำหรับบางส่วนของเกมเรื่องที่คุณต้องมีจำนวนหนึ่งของความดีหรือความชั่วร้ายดัชนีเพื่อปลดล็อคตอนใหม่ของสงครามของการอยู่รอดผีดิบนี้ มีมากกว่า 20 ตอนจบขึ้นอยู่กับการเลือกของคุณ ยังเป็นเรื่องราวการขยายตัวของคุณสามารถสำรวจสมรภูมิขนาดใหญ่ที่มีมากขึ้นเดินซอมบี้ตายจนถึงวันสุดท้ายของโลก เป็นไวรัสโรคระบาดการขยายตัวและซอมบี้พัฒนาคุณจะต้องอัพเกรดฝีมืออยู่รอดของคุณ โปรดจำไว้ว่าสงครามของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบนี้จะไม่จบ การติดเชื้อหิวบาดเจ็บและ HP ของคุณทุกคนสามารถมีอิทธิพลต่อการสงครามครั้งนี้ ในการอยู่รอดผีดิบเกมคตินี้ฟรีวัตถุประสงค์ของคุณคือการยิงซอมบี้และอยู่รอด อัพเกรดอาวุธและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญเพื่อความอยู่รอดในสงครามของการติดเชื้อซอมบี้เดินตายนี้ โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน >>Android<< เท่านั้น