Menu

Assassin’s Creed Rebellion เกมมือถือมาใหม่แนวกลยุทธ์ RPG สำหรับมือถืออย่างเป็นทางการเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Assassin’s Creed Rebellion สำหรับเกมนี้ก็จะเป็นเกมแนว กลยุทธ์ RPG สำหรับมือถือของ Assassin’s Creed อย่างเป็นทางการแล้วปลอมความเป็นพี่น้องของคุณด้วยการกระตุ้นการเป็นกบฏ โดยทาง Animus จะช่วยให้เราได้สัมผัสความทรงจำจากอดีตและเล่นกับ Assassins ที่แตกต่างกันไปพร้อม ๆ กัน รวบรวม Assassins ที่มีประสิทธิภาพในกลุ่มภราดรภาพเดียวและรวมตัวกันต่อต้าน Templars และการเลือกใช้ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในสเปน สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    ผู้เล่นสามารถสร้าง BROTHERHOOD เป็นของคุณเองได้ด้วยการ ค้นพบตำนานของ Assassins Order อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนร่วมทีมกับตัวละครมากกว่า 40 ตัวรวมถึงตำนานและตัวละครใหม่ๆ ฝึกและโปรโมตมือสังหารของคุณให้อยู่ในตำแหน่งสูงสุดเพื่อเสริมพลังกองกำลังภราดรภาพของคุณและพ่ายแพ้ต่อ Templar จัดการกองบัญชาการ ของคุณพัฒนาป้อมปราการของคุณเมื่อ Brotherhood เติบโตขึ้นเพิ่มพลังและพัฒนาทักษะ Assassins ของคุณ สร้างห้องใหม่หัตถกรรมอุปกรณ์ใหม่รวบรวมทรัพยากรหรือสร้างยาใหม่เก็บเศษดีเอ็นเอเพื่อปลดล็อกวีรบุรุษใหม่และอัพเกรดความสามารถของตน สำหรับใครอยากจะทราบเกี่ยวกับข่าวสารของเกมนี้ก็สามารถเข้าไปได้ที่ >>Facebook<<

    โดยผู้เล่นจะส่งทีม Assassins ของคุณไปยังภารกิจลับ ๆ ทั่วประเทศสเปนเลือกการรวมกันที่สมบูรณ์แบบของวีรบุรุษเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ พัฒนายุทธศาสตร์ของคุณเองและใช้ทักษะพิเศษของ Assassins เพื่อแทรกซึมเข้าไปในฐานที่มั่นของ Templar และหยุดแผนการของพวกเขา ต่อสู้ทางของคุณผ่านหรือใช้วิธีที่ไม่สุภาพมากขึ้นหรือไม่? เลือกอย่างชาญฉลาดค้นพบการตั้งค่าใหม่และยุคต่างๆจากอดีตในเหตุการณ์ที่ จำกัดเวลารับรางวัลเพิ่มเติมและได้รับโอกาสในการปลดล็อก Assassins ใหม่ที่หายากโดยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จำกัดเวลา เข้าร่วมผู้เล่นรายอื่น ๆ ทั่วโลกเพื่อแข่งขันในลีดเดอร์บอร์ด เข้าถึงยอดผู้นำและยกย่องผลงานที่ยิ่งใหญ่กว่าได้ สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<