Menu

Asphalt Xtreme: Rally Racing เกมมือถือแนวแข่งรถ หลุดพ้นจากความธรรมดาและเข้าสู่พื้นที่แปลกใหม่ไปกับเกมนี้ได้แล้วทั้ง Android และ iOS

    I ShowGame ขอแนะนำเเกมมือถือน่าเล่นประจำวันนี้ได้แก่เกม Asphalt Xtreme: Rally Racing เกมมือถือแนวแข่งรถ ที่จะพาทุกคนนั้นลืมการขับขี่รถซิ่งแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะงานนี้คุณต้องใช้แค่สัญชาตญาณ ทักษะที่แท้จริง และความหลงใหลในความเร็วแบบบ้าระห่ำ คุณจะได้ซิ่งรถโฟร์วิลพลังไนโตรนอกถนน วาดลวดลายรอบเนินทราย พุ่งทะยานผ่านช่องเขา ดริฟลุยโคลน และแซงหน้าคู่แข่งเข้าเส้นชัยในประสบการณ์ซิ่งที่มันส์สุดขั้ว มัลติเพลยเยอร์เรียลไทม์: ท้าชนผู้เล่น 8 คนในการแข่งขันออนไลน์แบบตัวต่อตัว คุณจะได้พบกับการแข่งขันอันดุเดือด รักษาผลงานให้ดีเข้าไว้ และติดไนโตรไต่อันดับบนกระดานคะแนนแซงหน้าเพื่อนๆคุณไปเลย โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<

    สำหรับเกมนี้ได้มีเครื่องจักรปีศาจกว่า 50 คัน ปลดปล่อยสัตว์ร้ายในตัวคุณด้วยรถบิ๊กฟุตโฟร์วิล เติมเต็มความปรารถนาในการประลองความเร็วด้วยรถมัสเซิล หรือแสดงความบ้าระห่ำบนสนามด้วยรถบั๊กกี้ที่คล่องแคล่ว รถปิ๊กอัพสุดถึก รถแรลลี่ตะลุยฝุ่น รถ SUV ทรงพลัง หรือรถบรรทุกที่ยากจะหยุดยั้ง พร้อมเผยสไตล์ของคุณ พบตัวเลือกการปรับแต่งไร้ขีดจำกัดในการเลือกยานยนต์ออฟโร้ดทั้ง 7 ชนิดที่มีอรรถรสในการเล่นเฉพาะแบบสมจริงตัวแตกต่างกันไป ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่สดใหม่และท้าทายอยู่เสมอ พร้อมกับอัพเดตใหม่ๆ ที่จะเพิ่มความมันส์ให้คุณอยู่เรื่อยๆ และสำหรับใครที่ต้องการทราบข่าวสารของเกมก็สามารถเข้าไปได้ที่ >> Asphalt Xtreme: Rally Racing <<

    โดยเกมนี้โลกคือสนามแข่งของคุณ ลงแข่งในสถานที่แปลกใหม่จากทั่วทุกมุมโลก เตรียมตะลุยธารน้ำแข็งแห่งสวาลบาร์ด ไต่สู่ยอดเขาแอลป์ เร่งความเร็วผ่านหุบเขาโคเชลล่า ซิ่งในผืนป่าภูเก็ต เร่งเครื่องผ่านย่านอุตสาหกรรมโรงเหล็กในดีทรอยต์และอื่นๆ อีกมากมาย แถมคุณจะได้พบเซอร์ไพรส์มากมายในสนามแข่งรถซิ่งใหม่ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคตอีกด้วย ปรับแต่งรถของคุณ: ถ้าอยากเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้รถของคุณ หรืออยากแต่งรถแข่งแรลลี่ให้มีสไตล์ ก็เชิญพบกับคอลเล็คชั่นการปรับแต่งและอัพเกรดอันน่าประทับใจที่จะทำให้รถทุกคันเป็นเครื่องจักรความเร็วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เลย สัมผัสประสบการณ์ออฟโร้ดเต็มรูปแบบ: พบอุปสรรคใหม่ให้ก้าวข้ามและประสบการณ์ใหม่ให้ทดลองด้วยโหมดเกม 5 โหมด อีเวนท์โหมดอาชีพกว่า 300 อีเวนท์ ชาเลนจ์ความชำนาญกว่า 1,100 ชาเลนจ์ อีเวนท์เวลาจำกัด ภารกิจประจำวัน โปรเจ็คท์พิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังจะมาถึงในทุกอัพเดต! ถามคำเดียวเลย คุณโหดพอจะรับมือกับทั้งหมดนี้รึเปล่า โดยสำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง >>Android<< และ >>iOS<<